Top 10 Nha Khoa Trà Vinh Được Đánh Giá Cao Nhất Hiện Nay

Top 10 Nha Khoa Trà Vinh Được Đánh Giá Cao Nhất Hiện Nay

Reviewer
Đánh giá
 • 50 Bình luận

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Booking Smile

Theo dõi Booking Smile trên goole news

Khi có ý định tìm kiếm nha khoa Trà Vinh uy tín, hiện đại, bạn nên dựa vào các tiêu chí liên quan đến đội ngũ Y bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, quy trình dịch vụ, giá thành. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ, hiệu quả cao và loại bỏ nguy cơ gặp biến chứng. Ở bài viết dưới đây, Booking Smile đã tổng hợp 10 phòng khám Răng Hàm Mặt được đánh giá cao nhất tại Trà Vinh. 

1

nha khoa Việt Mỹ

 • Thời gian làm việc: 8h – 20h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 447A, khóm 3, thuộc đường Nguyễn Đáng, phường 6, Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0294 3850 085.
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavietmytv.
 • Website: http://nhakhoavietmytravinh.com/.

Nha khoa Việt Mỹ là hệ thống phòng khám răng miệng uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường với hệ thống hơn 20 chi nhánh ở Trung Tây Nguyên và Tây Nam Bộ. Trong đó địa chỉ tại Trà Vinh hiện được người dân tin tưởng lựa chọn, có phản hồi tích cực.

Tại đây cung cấp các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như hàn trám răng, nhổ răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng, phục hình Implant, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ,…

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Mỹ am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt họ không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm, tiếp cận và ứng dụng công nghệ nha mới nhất. 

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại đây được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài. Bên cạnh đó 100% nguyên vật liệu nha khoa của phòng khám đều có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng trong miệng. 

Đến đây bạn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài cùng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Nha khoa Việt Mỹ cung cấp dịch vụ chất lượng tại Trà Vinh
Nha khoa Việt Mỹ cung cấp dịch vụ chất lượng tại Trà Vinh
2

nha khoa Trà Vinh

 • Thời gian làm việc: 7h – 20h thứ 2 đến thứ 7 và 7h – 17h chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 73 đường D5, khóm 4, thuộc phường 5, thành phố Trà Vinh.
 • Số điện thoại: 097 437 43 74.
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatravinh/.

Nha khoa Trà Vinh mặc dù có quy mô không quá lớn nhưng vẫn được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân.

Thế mạnh của cơ sở này là có các bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đủ bằng cấp theo quy định, nhiều năm hoạt động trong nghề, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề.

Khách hàng đến dây được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp xử lý phù hợp với tình trạng thực tế và nhu cầu. Họ với thái độ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, biết cách ứng dụng phương pháp tiên tiến để bảo tồn răng thật và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại được phòng khám trang bị như máy chụp X-quang, máy nhổ răng không đau, công nghệ thiết kế răng sứ, hệ thống ghế nha đa tính năng,…

Nha khoa Trà Vinh ứng dụng công nghệ hiện đại khi điều trị
Nha khoa Trà Vinh ứng dụng công nghệ hiện đại khi điều trị
3

nha khoa Hà Thảo

 • Thời gian làm việc: 7h – 20h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 527 Nguyễn Văn Đáng, thuộc phường 6, thành phố Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0987 444 929.
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100029105216199.

Nha khoa Hà Thảo là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nha khoa Trà Vinh chất lượng cao hiện nay. Tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến nâng cao, kể cả những trường hợp phức tạp cũng được bác sĩ xử lý hiệu quả, an toàn.

Phòng khám xây dựng quy trình dịch vụ chuẩn Y khoa, đầy đủ các bước, đặc biệt mọi thiết bị, dụng cụ đều được vệ sinh, khử trùng trước và sau khi dùng, bảo quản trong môi trường vô khuẩn, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Thêm một ưu điểm nổi bật của Nha khoa Hà Thảo là đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ thăm khám chính xác và điều trị đạt kết quả cao như công nghệ CAD/CAM tiên tiến, phần mềm thiết kế nụ cười kỹ thuật số, máy chụp X-quang, máy nhổ răng khôn không đau,…

Khách hàng đánh giá chi phí dịch vụ tại đây phù hợp với chất lượng nhận được, bên cạnh đó, Nha khoa có hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với dịch vụ bọc sứ, trồng răng Implant, chỉnh nha.

4

nha khoa SÀi Gòn Tâm Đức

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Đường Nguyễn Đáng, thuộc Khóm 7, thành phố Trà Vinh.
 • Số điện thoại: 1900 988 973.
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasaigontamductravinh/.
 • Website: https://nhakhoasaigontamduc.com/.

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức hoạt động hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, phục vụ bằng cả cái Tâm, giúp khách hàng có trải nghiệm hài lòng.

Phòng khám liên tục cập nhật, đầu tư, nhập khẩu máy móc thiết bị nha khoa mới, ứng dụng phương pháp, công nghệ thông minh, bắt kịp xu hướng thời đại. Nhờ đó bạn có thể yên tâm vì quá trình thực hiện hạn chế đau đớn, chảy máu, răng thật được bảo tồn tối đa.

Các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức không chỉ đảm bảo về kiến thức, kỹ năng, tay nghề mà còn có thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và giải đáp nhanh chóng.

Đặc biệt quy trình dịch vụ tại đây vô cùng chuyên nghiệp, không phải chờ đợi lâu, bác sĩ và y tá luôn tuân thủ đúng yêu cầu vô trùng, không để lây lan vi khuẩn, virus nguy hiểm. 

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức được nhiều khách hàng lựa chọn
Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức được nhiều khách hàng lựa chọn
5

nha khoa Đoàn Văn

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h thứ 2 đến chủ nhật.
 • Trụ sở: Số 193 Trần Phú, thuộc phường 7, thành phố Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0966 332 218.
 • Facebook: FB.com/profile.php?id=100057527285907.

Nha khoa Đoàn Văn được đông đảo khách hàng tại khu vực Trà Vinh đánh giá tốt, có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, thái độ phục vụ.

Mỗi khách hàng khi đến đây đều được thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn nhiệt tình, bác sĩ chỉ thực hiện dịch vụ khi cả 2 đã thống nhất và có hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt Nha khoa Đoàn Văn đưa ra chế độ bảo hành lâu dài, giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tại phòng khám có đội ngũ Y bác sĩ tài năng, chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Y dược nổi tiếng, thường xuyên có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ, tay nghề. Nhờ sự tận tình, nhẹ nhàng, chu đáo của bác sĩ và nhân viên, khách hàng đến đây đều có những trải nghiệm hài lòng.

Nha khoa Đoàn Văn cam kết chỉ sử dụng vật liệu chính hãng, có nguồn gốc rõ xuất xứ rõ ràng, đa dạng mức giá để bạn thoải mái lựa chọn.

6

nha khoa Bác sĩ Truyền

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 239 Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường 7, thành phố Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0939 184 418.
 • Facebook: FB.com/Nhakhoabstruyentravinh.

Nha khoa Bác sĩ Truyền từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến phương châm “kiến tạo nụ cười – chăm sóc sức khỏe”. Vì thế phòng khám luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ này chú trọng đầu tư đồng bộ máy móc hiện đại để phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán, lên phác đồ và điều trị hiệu quả. Nha khoa tuân thủ quy trình dịch vụ vô trùng, cam kết loại bỏ dụng cụ chỉ dùng 1 lần, vệ sinh và bảo quản tốt thiết bị dùng nhiều lần, ngăn ngừa vi khuẩn lây lan.

Từ dịch vụ cơ bản như cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng cho đến dịch vụ phức tạp như nhổ răng, trồng răng Implant, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ đều được bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, đồng hành 1 – 1.

Giá dịch vụ của Nha khoa Bác sĩ Truyền được công khai minh bạch, đồng thời thông tin về chế độ bảo hành, hình thức thanh toán cũng được nêu rõ trong hợp đồng, không phát sinh phụ phí. 

7

nha khoa Sam Sum

 • Thời gian làm việc: 7h30 – 17h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Căn PG 2-11, thuộc khu nhà phố Vincom, Phạm Ngũ Lão, phường 2, thành phố Trà Vinh.
 • Số điện thoại: 0333 234 539.
 • Facebook: https://www.facebook.com/SAMSUMcare.BsCong.BsChau.

Một trong những địa chỉ nha khoa Trà Vinh uy tín, được đánh giá cao hiện nay là Sam Sum. Tại đây cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt chuẩn Quốc tế với mức giá phải chăng nhất.

Nha khoa Sam Sum có các bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ các trường Y dược nổi tiếng, đủ bằng cấp, chứng chỉ, kỹ năng tốt, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý những trường hợp gặp vấn đề răng miệng phức tạp. 

Thế mạnh của phòng khám này là đầu tư hệ thống máy móc thiết bị đạt chuẩn Châu Âu. 100% nguyên vật liệu như mão sứ, trụ Implant, khí cụ chỉnh nha được nhập khẩu chính hãng, không gây kích ứng, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Đến đây bạn có thể yên tâm vì các bác sĩ luôn tuân thủ quy trình dịch vụ vô trùng, khách hàng được sử dụng bộ dụng cụ riêng, không gây lây nhiễm chéo nguy hiểm. Ngoài ra, mọi thông tin liên quan đến chi phí, chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành cũng được công khai minh bạch. 

Nha khoa Sam Sum có thể xử lý tất cả vấn đề răng miệng cho khách hàng
Nha khoa Sam Sum có thể xử lý tất cả vấn đề răng miệng cho khách hàng
8

nha khoa Bác sĩ VĨnh Hòa

 • Thời gian làm việc: 7h – 19h thứ 2 đến thứ 7 và 7h30 – 17h chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 201 Điện Biên Phủ, thuộc phường 6, thành phố Trà Vinh.
 • Số điện thoại: 0939 908 233.
 • Facebook: FB.com/nhakhoabsvinhhoatravinh.

Nha khoa Bác sĩ Vĩnh Hòa được thành lập và dẫn dắt bởi Bác sĩ Vĩnh Hòa – một người tài năng, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng hành cùng bác sĩ Hòa là đội ngũ Y bác sĩ giỏi với đủ bằng cấp, tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường Y dược nổi tiếng.

Khách hàng khi đến thăm khám đều được tư vấn kỹ lưỡng về chi phí, quy trình, đồng thời bác sĩ sẽ ưu tiên lựa chọn phương pháp hiện đại, ít xâm lấn, hạn chế đau nhức và bảo tồn răng thật tối đa.

Nha khoa Bác sĩ Vĩnh Hòa tự hào khi đầu tư nhiều máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Một trong những điều được khách hàng đánh giá cao tại đây đó là phòng khám luôn đề cao tiêu chí vô trùng, liên tục vệ sinh dụng cụ trước và sau khi dùng.

Các bác sĩ tại đây đều có thái độ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
Các bác sĩ tại đây đều có thái độ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
9

nha khoa Sài Gòn

 • Thời gian làm việc: 8h – 19h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Số 528 đường Nguyễn Đáng, thuộc Khóm 3, phường 6, thành phố Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0969 778 877.
 • Facebook: https://www.facebook.com/hethongnhakhoasaigon.travinh.
 • Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn/.

Nha khoa Sài Gòn là hệ thống phòng khám Răng Hàm Mặt nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam, mở rộng với hơn 30 chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm 1 cơ sở tại Trà Vinh. Địa chỉ này có đa dạng dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng như: Tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng, điều trị tủy, chữa viêm nướu,….

Tất cả các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn đều được đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy nhổ răng Piezotome không đau, máy CT ConeBeam, ghế nha đa năng, công nghệ CAD/CAM, phần mềm thiết kế nụ cười,…

Đặc biệt tại đây có đội ngũ Y bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý những ca bệnh khó, luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng kết quả tốt và những trải nghiệm hài lòng. 

Nha khoa Sài Gòn là nha khoa Trà Vinh đáng tin cậy hiện nay
Nha khoa Sài Gòn là nha khoa Trà Vinh đáng tin cậy hiện nay
10

Nha Khoa Thuấn Thư

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h thứ 2 đến chủ nhật. 
 • Trụ sở: Trần Quốc Tuấn, thuộc Khóm 4, phường 3, thành phố Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0294 655 3853.
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathuanthu/.

Nha khoa Thuấn Thư cũng thuộc top nha khoa Trà Vinh chất lượng tốt, giá phải chăng nhất hiện nay. Phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cho cả người lớn và trẻ em, tiếp nhận cả những trường hợp gặp vấn đề răng miệng phức tạp.

Hướng đến mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Nha khoa Thuấn Thư xây dựng quy trình vô trùng, tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mỗi khách hàng được dùng một bộ dụng cụ riêng để ngăn ngừa lây nhiễm chéo, tránh biến chứng nguy hiểm. 

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám làm việc bằng cái Tâm, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm  cao. Họ là những chuyên gia am hiểu kiến thức sâu rộng về ngành Nha, có tay nghề cao, biết cách cập nhật và ứng dụng công nghệ thông minh khi thăm khám, điều trị.

Giá dịch vụ tại Nha khoa Thuấn Thư được đánh giá là phải chăng, luôn công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng, đi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chương trình trả góp 0 lãi suất. 

Nếu chưa biết đâu là nha khoa Trà Vinh uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo 1 trong 10 địa chỉ được gợi ý trên đây. Danh sách này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo tính khách quan, tất cả đều đảm bảo tiêu chí về tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng trải nghiệm hài lòng. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

10 Nha Khoa Bắc Từ Liêm Chất Lượng, Có Bác Sĩ Giỏi
10 Nha Khoa Bình Thuận Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay
10 Nha Khoa Quảng Trị Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay
11 Nha Khoa Bình Phước Chất Lượng Cao, Đừng Bỏ Qua
11 Nha Khoa Thanh Hóa Chất Lượng, Đáng Tin Cậy Hiện Nay