Phòng Khám Nha Khoa Mỹ

70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 18:30

Thứ ba

08:00 - 18:30

Thứ tư

08:00 - 18:30

Thứ năm

08:00 - 18:30

Thứ sáu

08:00 - 18:30

Thứ bảy

08:00 - 18:30

Chủ nhật

08:00 - 18:30

Nha khoa Mỹ là trung tâm thăm khám, phục nha và điều trị bệnh lý răng miệng uy tín tại Hà Nội. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng trang thiết bị tân tiến đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng. 

4.33
Rất tốt
  • 3 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
  • 11 Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • B10 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa Mỹ là một trong những thương hiệu nha khoa lâu đời và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám thành lập từ năm 1997 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, nha khoa Mỹ đã xây dựng được vị thế nhất định trên thị trường nha khoa Việt Nam.

Phòng khám sở hữu lượng khách hàng đông đảo ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Tất cả đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và chính sách giá tại đây. Quan trọng nhất, nha khoa luôn chú trọng đầu tư vào con người và hệ thống cơ sở vật chất. Đây chính là 2 yếu tố thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của một thương hiệu nha khoa.

Được biết, các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, từng theo học chuyên sâu về Implant, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ tại nhiều trường đại học đào tạo Y khoa nổi tiếng thế giới. Các bác sĩ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với quy trình điều trị tối ưu, không đau, không biến chứng. 

Nha khoa Mỹ - Hệ thống nha khoa uy tín, lâu đời tại Hà Nội.
Nha khoa Mỹ – Hệ thống nha khoa uy tín, lâu đời tại Hà Nội.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao theo kiểm định chất lượng của Bộ Y tế. Các thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ chính xác cao và tránh sai sót trong quá trình thực hiện. 

Hiện nay, phòng khám có 3 cơ sở ở Hà Nội bao gồm 2 chi nhánh quận Đống Đa và 1 cơ sở tại Hoàn Kiếm. Các cơ sở đều nằm trên con đường chính, thuận tiện cho giao thông đi lại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Review từ người dùng

Tien Nguyen

Phòng khám nha khoa Mỹ với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt

Ngọc Hà

Tôi đã đến và cảm thấy hài lòng mọi dịch vụ ở đây

Quyên Hoàng

Làm tốt nhưng gúa chát quá

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Tien Nguyen
Đánh giá từ google

Phòng khám nha khoa Mỹ với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt

Ngọc Hà
Đánh giá từ google

Tôi đã đến và cảm thấy hài lòng mọi dịch vụ ở đây

Quyên Hoàng
Đánh giá từ google

Làm tốt nhưng gúa chát quá

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao