Top 8 Nha Khoa Trồng Răng Implant Tại TPHCM Uy Tín

Top 8 Nha Khoa Trồng Răng Implant Tại TPHCM Uy Tín

Reviewer
5/5 - (1 vote)
 • 50 Bình luận

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Thu Lê - Booking Smile Team

Theo dõi Booking Smile trên goole news

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển, có rất nhiều nha khoa đang hoạt động, cung cấp đa dạng dịch vụ để giúp khách hàng thăm khám, điều trị, chăm sóc tốt cho sức khỏe răng miệng của mình. Điều này cũng đặt ra vấn đề là làm thế nào để tìm được một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất. Bởi lẽ cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình hiện đại, yêu cầu bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ thông minh. Để tìm được địa chỉ chất lượng khi có nhu cầu phục hình Implant, bạn đọc có thể tham khảo 10 gợi ý dưới đây.

1

Phòng Khám Nha Khoa Lam Anh

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 329 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Tân 12, Quận 10, TP HCM
 • Số điện thoại: 0838627671
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoalamanh/
 • Website: https://trungtamnhakhoa.vn/

Nha khoa Lam Anh hay thường được biết đến với tên gọi Lam Anh Sài Gòn là một địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng tư nhân có tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi sáng lập đến nay, cơ sở đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu trong lĩnh vực, xây dựng thương hiệu và uy tín của mình.

Với chặng đường 15 năm hoạt động, phòng khám Lam Anh phát triển quy mô phòng khám với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, nha khoa Lam Anh còn tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng chuyên nghiệp. Toàn bộ cán bộ nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn trải nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nha khoa.

Nha khoa Lam Anh với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng
Nha khoa Lam Anh với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng

Phòng khám Lam Anh mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – Thân thiện – Tận tình – Chu đáo”. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng đến sử dụng các dịch vụ điều trị tại đây. Trung tâm luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ người bệnh. Không chỉ vậy, sự tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng giúp nha khoa Lam Anh nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ.

Hiện tại, cơ sở đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho các bác sĩ có khả năng chẩn đoán nhanh chóng tình trạng của bệnh nhân và mức độ phát triển của bệnh lý. Từ đó đưa ra các giải pháp điều trị tối ưu trong từng trường hợp.

Khi đến với Lam Anh Sài Gòn, nha khoa tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng ngời đầy tự tin. Điều quan trọng là phòng khám sẽ giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ điều trị chất lượng tốt nhất bằng tất cả tấm lòng và sự tâm huyết.

2

Phòng Khám Nha Khoa Bảo Việt

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 215 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7
 • Số điện thoại: 1900 8076
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoabaoviet.hochiminh/
 • Website: https://baovietdental.com.vn/

Nha khoa Bảo Việt được thành lập từ tháng 9/012 với sự hợp nhất của hai thương hiệu là Nha khoa Sài Gòn và Nha khoa Việt Mỹ do ThS. Bs. Trần Văn Dương điều hành. Nha khoa ra đời với mục tiêu quan trọng: “Mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng bằng cách tạo nên nụ cười đẹp và từ đó giúp họ tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống”.

Hệ thống phòng khám Bảo Việt đặt ra những tiêu chuẩn “Thẩm mỹ – An toàn – Hiệu quả – Hiện đại” cho sự phát triển dịch vụ. Điều này là kim chỉ nam giúp cho Bảo Việt luôn có những hướng đi đúng đắn trong từng cột mốc quan trọng.

Phòng Khám <yoastmark class=

Để làm tốt được những tiêu chuẩn đề ra, Bảo Việt đã phá vỡ lối mòn của nha khoa truyền thống, tập trung áp dụng và chuyển giao công nghệ điều trị hiện đại. Từ đó mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong từng dịch vụ chăm sóc răng miệng. Đồng thời, điều này cũng tạo nên sự khác biệt của Bảo Việt với những trung tâm nha khoa khác.

Không chỉ vậy, trung tâm cũng hiểu răng con người luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thành công. Chính vì vậy, hệ thống Bảo Việt rất chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bác sĩ. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống không chỉ tự tin giỏi tay nghề mà còn am hiểu chuyên sâu về các kỹ thuật nha khoa như: Cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, điều trị hở lợi, nha khoa tổng quát,…

Bằng tất cả tâm huyết, trung tâm cam kết đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm nha khoa tốt nhất với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và thiết bị hiện đại.

3

Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 112 Phan Đình Phùng, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02839950848
 • Facebook:
 • Website: https://www.nhakhoanucuoi.com/

Nha khoa Nụ Cười được biết đến là một trong những thương hiệu nha khoa “Uy tín – Chất lượng” có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ lượng, giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Toàn bộ các bác sĩ, chuyên gia tại hệ thống phòng khám Nụ Cười đều được đào tạo và tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng.

Thành lập và phát triển trong hơn 20 năm, hệ thống phòng khám Nụ Cười không ngừng nỗ lực phát triển, khẳng định tên tuổi trên bản đồ nha khoa Việt Nam. Đến nay, hệ thống đã có hơn 30 chi nhánh, vững vàng trở thành thương hiệu có quy mô lớn mạnh nhất trong cả nước. Từ những ngày đầu thành lập, nha khoa đề ra sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười”, từ đó đã giúp hàng triệu nụ cười Việt khỏe mạnh hơn.

Nha khoa Nụ Cười với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười”
Nha khoa Nụ Cười với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười”

Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Nụ Cười đặc biệt nổi bật bởi hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện của máy chụp X-quang 3D, máy cấy ghép Implant, công nghệ phục hình 3D Shape, hệ thống chỉnh nha 3M, cùng với bộ thiết bị tẩy trắng Laser Whiteness Perfect, phòng khám Nụ Cười tự tin mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống đã không ngừng hoàn thiện để duy trì niềm tin của khách hàng. Đây cũng là nguồn động lực để phòng khám Nụ Cười phát triển, chăm sóc sức khỏe răng miệng của người Việt Nam. Hệ thống trung tâm Nụ Cười đã cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

4

Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.PN, HCM
 • Số điện thoại: 0917.463.468
 • Facebook: https://m.facebook.com/nhakhoalananhVN/
 • Website: http://nhakhoalananh.com/

Nha khoa Lan Anh đã gắn bó với lĩnh vực nha khoa từ những năm 1980. Trải qua 40 năm hoạt động và phát triển không ngừng, đến nay phòng khám đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà.

Hiện nay, nha khoa tự hào sở hữu 6 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống thiết bị điều trị tân tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm có chuyên môn cao. Với danh sách các dịch vụ điều trị đa dạng như: Tổng quát, phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha – niềng răng và thẩm mỹ, nha khoa đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu nha khoa của khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh
Phòng Khám Nha Khoa Lan Anh

Tôn chỉ “lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu” luôn định hình hoạt động của phòng khám Lan Anh. Với sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp không ngừng học hỏi, nha khoa đặt biệt tập trung vào việc cung cấp những hiệu quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Là một địa chỉ chuyên sâu về răng sứ và Implant, Nha khoa Lan Anh tự hào với đội ngũ bác sĩ & quản lý có tâm, có tầm, từ đó mang đến dịch vụ uy tín chất lượng. Việc khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng và điều trị nhẹ nhàng là cam kết, cùng với sự thấu thấu đáo, từ đó thể hiện sự chú trọng đối với trải nghiệm khách hàng.

Sự đồng bộ trong trang thiết bị hiện đại và vệ sinh vô trùng là một điểm mạnh khác của Nha khoa Lan Anh. Sự ứng dụng của công nghệ CAD/CAM giúp tạo ra những sản phẩm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Bằng cách sử dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình, nha khoa đảm bảo mỗi lần điều trị đều mang lại hiệu suất tốt nhất.

Nha khoa Lan Anh không chỉ tự hào về việc cung cấp dịch vụ xuất sắc, mà còn về sự tận tâm với khách hàng và cam kết cho sức khỏe lâu dài của họ. Sự uy tín và chất lượng đã góp phần xây dựng thương hiệu này trở thành một địa chỉ được khách hàng tin dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

5

Phòng Khám Nha Khoa BeDental

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,
 • Số điện thoại: 0931.81.0680
 • Facebook: https://www.facebook.com/bedental.vietnam/
 • Website: https://bedental.vn/

Nha khoa BeDental là một trung tâm nha khoa thẩm mỹ được thành lập từ năm 2012. Với chất lượng dịch vụ, trung tâm nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và trở thành thương hiệu cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín trên thị trường. Cũng nhờ điều này mà Nha khoa BeDental được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe răng miệng.

Từ những ngày đầu thành lập, BeDental đã phát triển với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”. Nha khoa tin rằng nụ cười rạng ngời, khỏe mạnh là bí mật của sự thành công và cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, trung tâm BeDental luôn không ngừng nỗ lực để giúp các khách hàng giải quyết được mọi vấn đề răng miệng che lấp nụ cười tươi khỏe, rạng rỡ của chính mình.

Phòng khám BeDental tập trung phát triển công nghệ cao ứng dụng trong điều trị nha khoa, đặc biệt quan tâm tới dịch vụ phục hình răng sứ với mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản tại Nha khoa BeDental
Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản tại Nha khoa BeDental

Hiểu được rằng sự thành và chất lượng dịch vụ tốt không chỉ đến từ cơ sở vật chất mà còn có phần quan trọng của đội ngũ bác sĩ. Do đó, Nha khoa BeDental luôn đề cao các tiêu chí trong quá trình tuyển chọn bác sĩ nha khoa và nhân viên y tế tại cơ sở. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ cùng với nhân viên tại BeDental đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng, bao gồm:

 • Được đào tạo chính quy, có chứng nhận tốt nghiệp của chương trình Răng Hàm Mặt tại các trường đại học về lĩnh vực Y khoa trong nước hoặc trên thế giới.
 • Nghiên cứu về chuyên khoa răng hàm mặt và luôn sẵn sàng tâm thế học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức để phát triển chuyên môn.
 • Kinh nghiệm điều trị thực tế dày dặn có khả năng phụ trách, điều trị mọi trường hợp tình trạng sức khỏe răng miệng từ đơn giản đến phức tạp.

Sử dụng dịch vụ tại phòng khám BeDental, bạn sẽ được bác sĩ đồng hành xuyên suốt hành trình điều trị. Các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho từng trường hợp bệnh nhân.

6

Phòng Khám Nha Khoa Nhân Tâm

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 803 – 805 – 807 – 809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0836222246
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamimplantnhantam
 • Website: www.nhakhoanhantam.com

Phòng khám nha khoa Nhân Tâm là đơn vị nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Thanh Tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng miệng, phục hình thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Điểm nổi bật nhất của nha khoa Nhân Tâm là sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Toàn bộ các bác sĩ đều có ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện thành công hàng nghìn ca phục nha. Khi đến với nha khoa, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành, cam kết phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

Phòng khám Nha khoa Nhân Tâm
Phòng khám Nha khoa Nhân Tâm

Với mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế, nha khoa Nhân Tâm luôn đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa quốc tế. Đặc biệt, mọi thiết bị, dụng cụ đều được vô trùng, vô khuẩn và lưu trữ trong máy hấp chỉ thị màu nhằm hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn chéo. Không gian sạch sẽ, thoáng mát cũng là một điểm cộng giúp nha khoa thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, nha khoa cũng được đánh giá cao bởi chính sách chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Điển hình như: Chính sách thanh toán trả góp, tích điểm cho khách hàng thân thiết,… Tất cả các khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ, cách làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân sự. 

7

Phòng Khám Nha Khoa Paris

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 12, phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa
 • Số điện thoại: 02473033222
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/
 • Website: http://nhakhoaparis.vn/

Nhắc đến thương hiệu nha khoa chất lượng, được khách hàng tin tưởng đánh giá cao hiện nay không thể không kể đến phòng khám Nha khoa Paris. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Paris chú trọng tuyển chọn các bác sĩ tài giỏi, hệ thống máy móc thiết bị tối tân.

Phòng khám Nha khoa Paris có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị khác, có thể kể đến như:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình với bệnh nhân, có trách nhiệm với công việc, đã từng xử lý thành công hàng ngàn trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Một số bác sĩ tại Paris có thể kể đến như: Tiến sĩ – bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, Giáo sư – Bác sĩ Philippe Tarot, Dr. Sherif Kandil, Bác sĩ Vũ Đình Công, bác sĩ Nguyễn Hải Nam, Bác sĩ Lê Quốc Huy,…
 • Nha khoa Paris đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh trong quá trình thăm khám, điều trị răng miệng cho khách hàng: Công nghệ trồng răng Implant 4S, công nghệ niềng răng 3D Speed, bọc răng sứ Nano 5S,…
 • Quy trình khám, điều trị bệnh, phục hình răng, thẩm mỹ răng cho khách hàng diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng chuẩn Y khoa. Đặc biệt các dụng cụ, thiết bị, phóng nha được vô trùng, khử khuẩn thường xuyên.
Phòng khám Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi
Phòng khám Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Dịch vụ tại nha khoa Paris đạt tiêu chuẩn châu Âu, bởi vậy 100% khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng vì được chăm sóc tận tình và có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên đây cũng là lý do các dịch vụ tại đây có giá thành cao hơn những đơn vị khác, vì vậy bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng. 

8

Phòng Khám Nha Khoa Kim

 • Thời gian mở cửa: 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần
 • Trụ sở: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1
 • Số điện thoại: 1900 6899
 • Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM
 • Website: https://nhakhoakim.com/

Phòng khám Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ khá có tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, Nha khoa Kim đã có hơn 30 cơ sở phòng khám trải dài khắp các tỉnh/thành phố như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bình Dương,…

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi, đã đồng hành với nghề trong hàng chục năm. Không chỉ vậy, hệ thống nha khoa Kim còn liên kết, hợp tác với những chuyên gia tại các nước phát triển nha khoa thẩm mỹ mạnh như: Hàn Quốc, Canada, Mỹ để trau dồi thêm chuyên môn nghề nghiệp, tay nghề điều trị.

Phòng khám nha khoa Kim
Phòng khám nha khoa Kim

Một điểm mạnh của hệ thống nha khoa Kim nằm ở hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, nhập trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như:

 • Máy chụp phim CT Cone Beam 3D.
 • Robot định vị X-Guide cấy răng Implant.
 • Máy scan Trios 3 và Itero.
 • Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Kim đáp ứng đầy đủ các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại:

 • Cấy ghép Implant.
 • Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ.
 • Tẩy trắng răng.
 • Nhổ răng khôn.

Quá trình điều trị tại Nha khoa Kim được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ về điều kiện vô trùng an toàn trong mọi công đoạn. Đánh giá chất lượng dịch vụ, đây là một phòng khám bạn có thể an tâm thực hiện điều trị nha khoa.

Tại sao nên chọn một trong các nha khoa được gợi ý ở trên?

Để sở hữu được những chiếc răng giả chất lượng, sử dụng lâu dài, lựa chọn nha khoa thực hiện uy tín là vấn đề quan trọng hàng đầu. Thực tế đã có không ít trường hợp phục hình ở địa chỉ thiếu uy tín đã gặp nhiều biến chứng như: Trụ Titanium bị đào thải nhanh chóng, khách hàng đau nhức, chảy máu kéo dài, gặp các vấn đề về răng miệng, thậm chí phải trồng răng lại ngay sau đó. 

Nếu chưa tìm được một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chất lượng, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể tham khảo danh sách 8 gợi ý ở trên. Lý do Booking Smile đưa ra danh sách này là bởi:

 • Có giấy phép hoạt động theo pháp luật: Tất cả những địa chỉ được gợi ý đều là những nha khoa nổi tiếng, được nhiều người biết đến, đặc biệt có giấy phép hoạt động đúng theo pháp luật. Điều này tránh được tình trạng nha khoa hoạt động “chui”, cung cấp dịch vụ kém chất lượng đến cho khách hàng. 
 • Bác sĩ tay nghề cao: Đội ngũ bác sĩ của các nha khoa như: Nha khoa Kim, nha khoa Paris, nha khoa BeDental,... đều là những chuyên gia giỏi trong ngành Nha. Họ có quá trình học tập, đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn. Đặc biệt các bác sĩ này đã có nhiều năm công tác trong ngành nha, thực hiện rất nhiều ca phục hình Implant thành công. Nha sĩ luôn đặt cái tâm, trách nhiệm lên hàng đầu, đồng thời có sự tỉ mỉ, chu đáo nên khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.
 • Máy móc thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất của những đơn vị này đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp. Bên cạnh đó, nha khoa Kim, Paris, nha khoa Lam Anh, nha khoa Bảo Việt còn thường xuyên ứng dụng công nghệ thông minh nên mang đến kết quả cao nhất cho từng khách hàng. 
 • Quy trình thực hiện đúng Y khoa: Theo như tìm hiểu của Booking Smile, khi lựa chọn một trong 8 nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM kể trên, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện dịch vụ theo quy trình đúng chuẩn Y khoa, đảm bảo yếu tố vô trùng, khử khuẩn hoàn toàn, tránh những rủi ro, biến chứng có thể gặp. 
 • Chính sách, chế độ hấp dẫn: Chú ý đến chính sách, chế độ tại nha khoa sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình. Được biết top 8 nha khoa ở bài viết trên đây đều có chính sách giá, bảo hành rõ ràng, minh bạch, tư vấn cụ thể lộ trình và thông báo chi phí chuẩn cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phác đồ được đưa ra. Ngoài ra, các nha khoa này cũng chú trọng đến chế độ chăm sóc khách hàng cả trước, trong và sau khi trồng răng Implant nên bạn có thể yên tâm.
 • Được review tốt: Khi trao đổi với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Lam Anh, nha khoa Nụ Cười, nha khoa BeDental, nha khoa Paris, nha khoa Bảo Việt, nha khoa Lan Anh, nha khoa Nhân Tâm và nha khoa Kim, có đến 95% bày tỏ sự hài lòng. Khách hàng có những review tích cực, đánh giá tốt về chất lượng trồng răng Implant tại những cơ sở này.

Top 8 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM được nêu ở bài viết trên đây đều là những địa chỉ uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ chất lượng. Do đó bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn khi cần phục hình răng, đảm bảo đạt được kết quả cao cũng như an toàn tuyệt đối. 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

10 Nha Khoa Vĩnh Long Dịch Vụ Tốt - Giá Hợp Lý Nhất
11 Nha Khoa Gia Lai Được Đánh Giá Cao Nhất Hiện Nay
11 Nha Khoa Bạc Liêu Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất Hiện Nay
12 Nha Khoa Huế Chất Lượng Cao Bạn Không Nên Bỏ Qua
11 Nha Khoa Sóc Trăng Dịch Vụ Tốt - Giá Phải Chăng