Phòng Khám Nha Khoa Shining Smile

47 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:30 - 20:00

Thứ ba

07:00 - 20:00

Thứ tư

07:00 - 20:00

Thứ năm

07:00 - 20:00

Thứ sáu

07:00 - 20:00

Thứ bảy

07:00 - 20:00

Thứ bảy

07:00 - 20:00

Nha khoa Shining Smile là thương hiệu thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Nha khoa cùng rất chú trọng đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại. 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 47 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa Shining Smile là địa điểm thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong suốt những năm hoạt động trên thị trường, phòng khám đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca phục nha với mức độ khó cao. Với chất lượng dịch vụ tốt, nha khoa Shining Smile dần trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 

Không những vậy, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Họ từng có thời gian tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu về Implant, răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Tất cả các bác sĩ điều am hiểu công nghệ nha khoa thẩm mỹ và đang áp dụng vào quy trình điều trị cho bệnh nhân. 

Nha khoa Shining Smile - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội
Nha khoa Shining Smile – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Thêm vào đó, các trang thiết bị tại nha khoa cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang đến độ chính xác cao, hạn chế rủi ro hoặc biến chứng gây hại đến sức khỏe con người. Shining Smile còn được biết đến với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Đến với phòng khám, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về không gian, dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên tại đây. Cùng với đó là vô vàn các chương trình khuyến mãi đi kèm. Shining Smile là một thương hiệu nha khoa chất lượng cao, nổi bật giữa hàng nghìn các trung tâm, phòng khám khác trên thị trường. Với những thành tựu đạt được, phòng khám đã dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ nha khoa Việt Nam. 

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao