12 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Đà Nẵng Chất Lượng

11 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Đà Nẵng Chất Lượng

Reviewer
Đánh giá
 • 50 Bình luận

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Booking Smile

Theo dõi Booking Smile trên goole news

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín, chất lượng cần dựa vào một số tiêu chí như cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, tay nghề của đội ngũ Y bác sĩ. Ở bài viết dưới đây, Booking Smile sẽ tổng hợp đến bạn danh sách 11 nha khoa phục hình Implant được đánh giá cao hiện nay. 

1

dana dental

 • Thời gian làm việc: 8h – 20h thứ 2 đến thứ 7 và 8h – 17h chủ nhật
 • Trụ sở: Số 129 Nguyễn Hoàng, thuộc Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 078.858.8588
 • Facebook: https://www.facebook.com/DanaDental.vn/
 • Website: https://nhakhoadana.com/

Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Dana Dental hiện đang là một trong những địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là trồng răng Implant. 

Nha khoa Dana Dental quy tụ đội ngũ Y bác sĩ là những người giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý tất cả những vấn đề răng miệng cho khách hàng, từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt phải kể đến Bác sĩ Phạm Minh Tuấn – chịu trách nhiệm chuyên môn chính của phòng khám. 

Đơn vị này có quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn y khoa, có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp CT ConeBeam 3D, phần mềm 3D Implant Studio, công nghệ PRF hỗ trợ tái tạo mô nhanh, rút ngắn thời gian lành thương.

Nha khoa cam kết sử dụng 100% trụ Implant nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo quy định của Sở Y tế, đồng thời có nhiều chế độ bảo hành từ 10 đến hơn 20 năm cho khách hàng.

Nha khoa Dana Dental quy tụ đội ngũ Y bác sĩ là những người giỏi chuyên môn
Nha khoa Dana Dental quy tụ đội ngũ Y bác sĩ là những người giỏi chuyên môn
2

Nha khoa việt anh

 • Thời gian làm việc: 8h – 19h30 tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 12 Triệu Nữ Vương, thuộc Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 098.894.6695
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavietanh
 • Website: https://nhakhoavietanh.com.vn/

Nếu đang tìm địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, bạn có thể lựa chọn Nha khoa Việt Anh. Đây là phòng khám có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đánh giá cao từ quy trình dịch vụ đến đội ngũ Y bác sĩ, máy móc thiết bị.

Phụ trách chuyên môn chính của Nha khoa Việt Anh là Bác sĩ Trần Xuân Việt Anh – tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Huế và khóa Implant nâng cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Khách hàng đến đây được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và theo sát 1-1 đến khi kết thúc dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, Nha khoa Việt Anh đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu như máy X-quang toàn hàm, công nghệ cấy ghép Implant ISC, máy phẫu thuật Implant,….

Phòng khám cũng sử dụng trụ Implant chính hãng từ Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc với tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ, an toàn, không gây kích ứng.

Nha khoa Việt Anh là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng chất lượng cao
Nha khoa Việt Anh là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng chất lượng cao
3

Nha khoa đại nam sài gòn

 • Thời gian làm việc: 8h – 20h thứ 2 đến thứ 7 và 8h – 18h chủ nhật
 • Trụ sở: Số 328 Ông Ích Khiêm, thuộc Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 096.4444.999
 • Facebook: https://www.facebook.com/dainamdental181/
 • Website: https://nhakhoadainam.vn/

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn là hệ thống phòng khám Nha khoa lớn, có hơn 30 chi nhánh ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, bao gồm cả Đà Nẵng. Thế mạnh của phòng khám là trồng răng Implant hạn chế xâm lấn, đau nhức, tốc độ lành thương nhanh.

Phòng khám quy tụ các Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Y dược nổi tiếng, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Nổi bật nhất là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung – Thạc sĩ Implant tại Hoa Kỳ, là thành viên Hội Implant quốc tế.

Phòng khám sử dụng nhiều máy móc thiết bị hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán, điều trị, phục hình cho khách hàng như máy CT ConeBeam 3D kiểm tra sức khỏe xương hàm, máy đo độ ổn định Implant, máy phẫu thuật Implant hiện đại, máy mở rộng xương hàm,…

Toàn bộ trụ Implant tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, có tuổi thọ cao, chắc chắn và chế độ bảo hành lâu dài. 

4

nha khoa quốc tế my smile

 • Thời gian làm việc: 8h – 19h thứ 2 đến thứ 7, nghỉ thứ 5 và 8h – 17h chủ nhật
 • Trụ sở: Số 170 Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 088.888.4418
 • Facebook: https://www.facebook.com/mysmileclinic.vn/
 • Website: https://mysmileclinic.vn/

Nha khoa Quốc tế My Smile được thành lập từ năm 2019, hiện đã có gần 5 năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến trồng răng Implant, bọc răng sứ, niềng răng – chỉnh nha.

Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh răng miệng như máy X-quang 3D Kavo – Đức, máy Scan Itero 5D, công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại…..

Tất cả trụ Implant tại đây đều có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc, thuộc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế My Smile có quy trình dịch vụ chuẩn Y khoa với khu vực phẫu thuật đảm bảo vô trùng, tất cả thiết bị dụng cụ được khử khuẩn liên tục bằng máy cao cấp, tránh làm lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng ở Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn
Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng ở Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn
5

Nha khoa paris đà nẵng

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h30 tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 261 – 263 Hoàng Diệu, thuộc Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900.6900
 • Facebook: www.facebook.com/nhakhoaparisDanang/
 • Website: https://nhakhoaparis.vn/

Nha khoa Paris Đà Nẵng cũng là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín bạn không nên bỏ qua. Đây là hệ thống phòng khám Răng Hàm Mặt có chất lượng chuẩn Pháp, hoạt động với hơn 10 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phố tại Việt Nam.

Phòng khám Paris Đà Nẵng là nơi làm việc của rất nhiều Y bác sĩ giỏi, có đủ bằng cấp, chứng chỉ, tốt nghiệp từ các trường Y dược nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm thực tế, có thể kể đến như Bác sĩ Hồ Nhật Anh, Bác sĩ Ngô Quý Vinh,…

Nha khoa hiện đang ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S để tối ưu hóa thời gian ghép trụ, đồng thời tăng tỷ lệ thành công, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, Paris cũng đầu tư cập nhật, ứng dụng nhiều máy móc phục vụ quá trình cấy ghép Implant như máy CT ConeBeam 3D, máy phẫu thuật hiện đại, phần mềm giả định cấy ghép Implant,…

Tại đây có nhiều loại trụ với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt giá thành dịch vụ được công khai rõ ràng, minh bạch, đi kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính. 

Nha khoa Paris tuân thủ quy trình dịch vụ vô trùng chuẩn Y khoa
Nha khoa Paris tuân thủ quy trình dịch vụ vô trùng chuẩn Y khoa
6

nha khoa dr.bão

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h thứ 3 đến chủ nhật, nghỉ thứ 2
 • Trụ sở: Số 19 Trần Cao Vân, thuộc Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935.725.966
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaDrBao/
 • Website: https://drbao-clinic.com/

Nha khoa Dr.Bão được thành lập bởi Bác sĩ Lê Hà Quốc Bão và Bác sĩ Lương Ý Nhi vào năm 2017. Đến nay cơ sở này đã có gần 8 năm hoạt động, trở thành địa chỉ trồng răng Implant đáng tin cậy của đông đảo người dân tại Đà Nẵng.

Tại đây quy tụ đội ngũ Y bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản từ các trường Y dược nổi tiếng với đủ bằng cấp, chứng chỉ. Họ luôn thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết và đồng hành 1 – 1 cùng khách hàng từ đầu đến khi kết thúc quá trình thăm khám.

Bên cạnh phòng điều trị, phẫu thuật vô trùng, khép kín thì nha khoa cũng chú trọng vệ sinh, khử khuẩn tất cả dụng cụ trước và sau khi sử dụng, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Đến nha khoa Dr.Bão, bạn có thể yên tâm vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ cùng chế độ bảo hành tốt.

Tại đây quy tụ đội ngũ Y bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế
Tại đây quy tụ đội ngũ Y bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế
7

nha khoa đà nẵng implant

 • Thời gian làm việc: 8h – 19h thứ 2 đến thứ 7 và 8h – 17h chủ nhật
 • Trụ sở: Số 420 đường 2 tháng 9, thuộc quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 089.941.2412
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang
 • Website: https://nhakhoaimplantdanang.com/

Nha khoa Đà Nẵng Implant được biết đến là địa chỉ chuyên sâu trong thăm khám, điều trị, phục hình răng Implant. Phòng khám sở hữu các Y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản từ các trường Y dược nổi tiếng, có kỹ năng tốt trong việc xử lý vấn đề răng miệng cho khách hàng như Bác sĩ Trần Đức Hiếu, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Duy Quang, Bác sĩ Phan Văn Cường,….

Nha khoa Đà Nẵng Implant hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất nên đã đầu tư mạnh nhiều máy móc thiết bị tiên tiến cùng công nghệ thông minh như máy chụp phim ConeBeam CT HDX Will thế hệ mới, máng hướng dẫn phẫu thuật, máy cấy ghép Implant DTE, công nghệ PRF tái tạo mô tổn thương nhanh.

Giá dịch vụ trồng răng Implant tại đây được niêm yết rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh phụ phí và có nhiều ưu đãi giảm giá giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính.  

Nha khoa Đà Nẵng Implant cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng
Nha khoa Đà Nẵng Implant cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng
8

nha khoa quốc tế lotus smile

 • Thời gian làm việc: 8h – 21h tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 104 Hoàng Hoa Thám, thuộc Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090.114.0379
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoalotusdanang/
 • Website: https://lotussmiledental.com/

Nha khoa Quốc tế Lotus Smile đã có lịch sử hơn 16 năm hoạt động, hiện đang là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng. Đây là một trong số ít nha khoa có sở hữu phòng Labo chế tác mão sứ riêng, đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Phòng khám này trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác và đạt kết quả cao, có thể kể đến như máy chụp phim CT ConeBeam 3D, máy cấy Implant không dây, máy lấy dấu kỹ thuật số 3D.

Nha khoa Quốc tế Lotus Smile trồng răng theo quy trình chuẩn Y khoa với đủ các bước, thường xuyên khử khuẩn, vệ sinh dụng cụ, thiết bị để ngăn ngừa lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí phục hình Implant tại đây được đánh giá là phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, có nhiều loại trụ cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

Phòng khám này trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán
Phòng khám này trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán
9

nha khoa rạng ngời

 • Thời gian làm việc: 7h – 19h tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 29 Nguyễn Hữu Thọ, thuộc Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0988.176.847
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoarangngoi
 • Website: nhakhoarangngoi.com

Nha khoa Rạng Ngời là phòng khám răng hàm mặt lâu năm tại Đà Nẵng, nổi bật với dịch trồng răng Implant. Nha khoa tự hào khi quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm phục hình như Thạc sĩ – Bác sĩ Châu Mỹ Hoa, Thạc sĩ – Bác sĩ Đàm Văn Việt,….

Quá trình tiểu phẫu Implant tại đây được thực hiện trong phòng vô trùng, khép kín, tuân thủ đúng quy trình chuẩn Y khoa. Mỗi khách hàng được sử dụng 1 bộ dụng cụ, thiết bị riêng khi cấy ghép, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Khách hàng đánh giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Rạng Ngời không đau, nhẹ nhàng, êm ái nhờ sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị hiện đại như máy chụp phim XPAN DG PLUS, máy Laser Gemini, máy cấy ghép nha khoa Implantmed. Đặc biệt phòng khám cam kết xâm lấn tối thiểu khi cắm trụ để rút ngắn thời gian lành thương.

Các loại trụ được sử dụng đều nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mỹ, Hàn, Đức, Thụy Sĩ, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, tài chính của bản thân.

Nha khoa Rạng Ngời là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín
Nha khoa Rạng Ngời là địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín
10

nha khoa đông tây hội ngộ

 • Thời gian làm việc: 7h45 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 69 Tạ Mỹ Duật, thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023.6362.4222
 • Facebook: https://www.facebook.com/EMWDentalClinic
 • Website: https://eastmeetswestdental.org/

Với những ai chưa biết trồng răng Implant Đà Nẵng ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao, có thể lựa chọn Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ. Nhờ quy tụ đội ngũ Y bác sĩ giỏi và trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nên phòng khám có khả năng xử lý tốt tất cả trường hợp mất răng, có nhu cầu phục hình Implant.

Đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng cho tất cả đối tượng. Họ không chỉ giỏi chuyên môn, có đầy đủ bằng cấp mà còn biết cách ứng dụng công nghệ thông minh, phương pháp mới trong thăm khám, điều trị.

Khách hàng đến đây được tư vấn kỹ thuật, vật liệu phục hình phù hợp, có bác sĩ đồng hành suốt quá trình thực hiện dịch vụ nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ mới hướng đến mục tiêu: An toàn – Hiệu quả – Giảm xâm lấn.

Tại đây có nhiều loại trụ Implant cho khách hàng lựa chọn, đi cùng với đó là chương trình ưu đãi, giảm giá, hỗ trợ trả góp và chế độ bảo hành lâu dài lên đến hơn 15 năm.

Đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng
Đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng
11

nha khoa tokyo

 • Thời gian làm việc: 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần
 • Trụ sở: Số 25 Thái Phiên, thuộc Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 05113.888.948
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctetokyo/
 • Website: www.nhakhoatokyo.com

Nha khoa TOKYO là địa chỉ khách hàng không nên bỏ qua khi cần tìm kiếm một địa chỉ trồng răng chất lượng tại Đà Nẵng. Đơn vị này hoạt động hướng đến mục tiêu chăm sóc răng miệng cho khách hàng như với chính người thân trong gia đình, vì thế không ngừng cố gắng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất. 

Tại đây nhập khẩu nhiều máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như máy X-quang ConeBeam CT 3D, công nghệ Scan 3D, phần mềm cấy ghép Simplant 3D phục vụ quá trình trồng răng nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa TOKYO có trình độ cao, tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài, nổi bật có Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Xuân Vĩnh, Bác sĩ Nguyễn Tiến Thắng, Bác sĩ Vương Anh Duy, Bác sĩ Nguyễn Thế Khóa.

Từ bác sĩ đến phụ tá, nhân viên của phòng khám đều phải tuân thủ quy trình vô trùng, bác sĩ thay đổi găng tay mới cho mỗi bệnh nhân, ly nước súc miệng, kim tiêm, ống hút nước bọt chỉ dùng 1 lần,….

Phòng khám tuân thủ quy trình vô trùng, ngăn lây nhiễm chéo cho khách hàng
Phòng khám tuân thủ quy trình vô trùng, ngăn lây nhiễm chéo cho khách hàng

Tại Đà Nẵng có không ít phòng khám Răng Hàm Mặt, tuy nhiên danh sách 11 địa chỉ được gợi ý trên đây là những nha khoa trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín hàng đầu, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin khi cần phục hình răng giả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở fanpage, website và liên hệ đặt lịch trước khi thăm khám trực tiếp. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Top 10 Nha Khoa Phan Thiết Chất Lượng - Uy Tín - Giá Tốt
10 Nha Khoa Phan Rang Dịch Vụ Tốt, Đáng Tin Cậy Hiện Nay
10 Nha Khoa Ở Bến Tre Chất Lượng, Uy Tín Nhất Hiện Nay
10 Nha Khoa Phủ Lý Uy Tín, Chất Lượng Không Nên Bỏ Qua
10 Nha Khoa Ở Bình Định Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt