Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá

Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Booking Smile

Cố vấn chuyên môn: Bác Sĩ CKII Nguyễn Thị Thái
 • Giám đốc nha khoa Vidental
 • Bác sĩ ckii Răng Hàm Mặt - Thực hiện 5000+ ca chỉnh nha thành công
Theo dõi Booking Smile trên goole news

Tóm Tắt Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu:

 1. Giá niềng răng trong suốt dao động từ 45.000.000 - 130.000.000 đồng tùy thuộc vào tình trạng răng, loại khay niềng và nha sĩ thực hiện.

 2. Khay niềng trong suốt ở thị trường Việt Nam thông thường sẽ là các loại: Invisalign, EclignerZenyum

 3. Chi phí niềng răng trong suốt sẽ thay đổi dựa trên loại khay niềng, mức độ lệch lạc của răng, tình trạng răng miệng, và nha khoa thực hiện, cũng như khu vực địa lý và chính sách bảo hiểm.

Ở trên là tóm tắt bài viết Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu, để biết chi tiết về bảng giá, so sánh các khay niềng. Mời bạn đọc bài viết bên dưới đây.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt có giá dao động khoảng 45.000.000 – 130.000.000 đồng tuỳ thuộc vào tình trạng của răng, loại khay niềng và nha sĩ thực hiện. Thông thường, các phòng khám nha sẽ công khai các phần chi phí này tới khách hàng.

Công thức tính:

Tổng chi phí niềng răng trong suốt = Chi phí thăm khám + giá loại khay niềng + chi phí điều trị bệnh nếu có + chi phí khác liên quan

Dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt cập nhật mới nhất: 

Bảng Giá Niềng Răng Trong Suốt
Tên dịch vụ Đơn vị Giá tham khảo (VNĐ)
Invisalign Express 1 hàm 30,000,000₫ - 35,000,000₫
Invisalign Express 2 hàm 45,000,000₫ - 50,000,000₫
Invisalign Lite 1 hàm 50,000,000₫ - 60,000,000₫
Invisalign Lite 2 hàm 70,000,000₫ - 75,000,000₫
Invisalign Moderate 2 hàm 90,000,000₫ - 98,000,000₫
Invisalign Teen Moderate 1 hàm 75,000,000₫ - 80,000,000₫
Invisalign Teen Moderate 2 hàm 90,000,000₫ - 100,000,000₫
Invisalign Teen Comprehensive 2 hàm 120,000,000₫ - 130,000,000₫
Niềng răng trong suốt 3D Clear - Clear Aligner 2 hàm 50,000,000₫ - 55,000,000₫
Niềng răng ECligner 1 hàm 50,000,000₫ - 60,000,000₫
Niềng răng ECligner 2 hàm 70,000,000₫ - 80,000,000₫
Niềng răng Zenyum 1 hàm 30,000,000₫ - 40,000,000₫
Niềng răng Zenyum 2 hàm 60,000,000₫ - 67,000,000₫
Lưu ý: Dữ liệu giá dịch vụ được tổng hợp từ các phòng khám mà Booking Smile liên kết hoặc phòng khám có công bố giá dịch vụ trực tuyến. Dữ liệu này có thể thay đổi theo thời gian.

Tại sao giá niềng răng trong suốt cao hơn niềng răng mắc cài?

Hiện nay niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn từ 2 – 3 lần so với niềng răng mắc cài bởi những lý do sau:

 • Sử dụng vật liệu cao cấp: Khay niềng làm từ nhựa sinh học cao cấp có giá thành cao hơn nhiều so với kim loại, sứ thông thường.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Quá trình chế tác sử dụng công nghệ hiện đại như quét và mô phỏng 3D, máy in 3d, máy gia công CNC, máy ép khay niềng,…. Bên cạnh đó các công đoạn như thiết kế, sản xuất khay niềng khá phức tạp nên chi phí sẽ cao hơn.
 • Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các phương pháp chỉnh nha nên chi phí bỏ ra cũng cao hơn các phương pháp khác.
 • Hiệu quả tốt: Khắc phục được hầu hết các tình trạng răng lệch lạc, khấp khểnh, lộn xộn dễ dàng. 
 • Tiện lợi, thoải mái: Sử dụng khay niềng trong suốt không gây tổn thương má, môi, nướu, lưỡi như mắc cài. Bên cạnh đó bạn có thể tháo lắp linh hoạt để vệ sinh, ăn uống.
 • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển cao do công nghệ chế tác khay niềng không có sẵn trong nước mà phải chuyển qua nước ngoài để chế tạo khay niềng sau đó mới chuyển về Việt Nam.

Xem thêm:

Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá niềng răng trong suốt chênh lệch do yếu tố nào?

Giá niềng răng trong suốt sẽ có sự chênh lệch giữa từng khách hàng, phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây (Theo chia sẻ của bác sĩ Thùy Anh – chuyên gia niềng răng tại ViDental):

 • Loại khay niềng được chọn: Khay niềng răng Invisalign có giá cao nhất và Zenyum có giá thấp nhất. Các loại khay niềng khác nhau thì giá sẽ khác nhau.
 • Mức độ lệch lạc của răng: Các phương pháp bổ sung thêm đối với răng bị lệch lạc, khấp khểnh để răng dịch chuyển tốt hơn, từ đó chi phí cũng bị đội lên đáng kể.
 • Tình trạng răng miệng: Việc điều trị bệnh nha khoa như nhổ răng thường, nhổ răng khôn, điều trị tủy răng, viêm nha chu yêu cầu khách hàng phải trả thêm từ 500.000 – 5.000.000 đồng bên cạnh chi phí niềng răng.
 • Nha khoa thực hiện: Mỗi nha khoa khác nhau có mức giá dịch vụ không giống nhau phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi liên quan đến giá niềng răng trong suốt:

Chi phí niềng răng trong suốt trọn gói bao gồm những gì?

Chi phí niềng răng trong suốt trọn gói sẽ bao gồm dịch vụ chính, dịch vụ liên quan và dịch vụ phát sinh, cụ thể:

 • Tư vấn, thăm khám ban đầu:  Bao gồm phí bác sĩ khám, tư vấn, phí chụp X-quang, phí xét nghiệm,....
 • Lên kế hoạch điều trị: Chi phí lập kế hoạch chỉnh nha bằng phần mềm như 3D Clear Aligner Software, máy chụp 3D imaging & máy in 3D Printing.
 • Chi phí khay niềng: Chi phí thiết kế, chế tác khay niềng trong suốt chiếm tỷ lệ từ 50% - 70% tổng chi phí dịch vụ niềng.
 • Những lần điều chỉnh và dịch vụ liên quan: Chi phí thay khay niềng hoặc phí bổ sung cho một số dịch vụ liên quan như nhổ răng, điều trị bệnh nha khoa, lấy cao răng,.... từ 500.000 đồng đến 5.000.000 đồng tuỳ vào từng trường hợp.
 • Chi phí phát sinh: Trong trường hợp khay niềng bị hỏng hoặc khách hàng gặp vấn đề về răng miệng cần xử lý sẽ phải trả thêm một khoản phí nhất định tùy vào chính sách giá của từng nha khoa.
 • Sản phẩm chăm sóc răng miệng: Chi phí cho việc mua các sản phẩm chăm sóc, vệ sinh răng miệng như máy tăm nước, chỉ nha khoa, bàn chải điện,....
Khay niềng trong suốt có bị ố vàng không?

Khay niềng trong suốt được làm từ nhựa sinh học cao cấp với màu trắng trong, không dễ bị ố vàng. Tuy nhiên, Các yếu tố dưới đây vẫn có thể khiến khay niềng bị đổi màu:

 • Thường xuyên sử dụng thức ăn, đồ uống dễ bám màu như trà đặc, cà phê, nước ngọt có gas, rượu vang đỏ, nghệ, củ dền,...
 • Hút thuốc lá nhiều khiến khay niềng dễ bị ố vàng bởi thành phần nicotin trong thuốc lá.
 • Chăm sóc răng miệng không đúng cách, không vệ sinh răng và khay niềng cẩn thận, vi khuẩn, mảng bám dính chặt, tích tụ lâu ngày và làm thay đổi màu sắc của răng, khay niềng.
 • Khay niềng sẽ bị ố vàng, đổi màu do sử dụng hóa chất vệ sinh không phù hợp.
 • Sử dụng khay niềng trong suốt chất lượng kém trong một thời gian dài có thể dễ đến quá trình ố vàng, mài mòn.
Chi phí niềng răng trong suốt giữa người lớn và trẻ em có khác nhau không?

Thông thường, chi phí niềng cho trẻ em sẽ thấp hơn so với chi phí niềng răng trong suốt cho người lớn. Lý do có sự chênh lệch như vậy là vì:

 • Độ phức tạp của răng: Nhiều trường hợp người lớn có tình trạng răng phức tạp hơn trẻ nhỏ, mất nhiều thời gian, công sức hơn thì chi phí cũng cao hơn.
 • Thời gian điều trị: Trẻ em có cấu trúc xương hàm chưa hoàn thiện, các răng dễ bị dịch chuyển nên thời gian niềng răng được rút ngắn hơn từ 6 - 12 tháng so với người trưởng thành nên chi phí niềng răng trong suốt tiết kiệm hơn.
 • Chính sách bảo hiểm: Nếu được bảo hiểm hỗ trợ về chi phí niềng răng trong suốt thì đối tượng nào được hỗ trợ với tỷ lệ lớn hơn sẽ phải chi trả ít tiền hơn.
 • Khu vực địa lý: Sự chênh lệch trong chi phí niềng răng trong suốt giữa trẻ nhỏ và người lớn sẽ phụ thuộc vào khu vực địa lý, ví dụ giá niềng răng ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam có sự khác biệt.
 • Chi phí bổ sung: Tùy từng trường hợp có thể phát sinh dịch vụ bổ sung, theo đó tổng chi phí cũng tăng lên đáng kể.

Có thể thấy, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể đưa ra một câu trả lời cụ thể. Chắc chắn mỗi đối tượng khách hàng sẽ cần chi trả những khoản tiền không giống nhau. Khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn, xây dựng lộ trình và báo giá chi tiết. 

Gợi ý: Danh Sách Địa Chỉ Niềng răng trong suốt
Tên phòng khám Địa chỉ phòng khám Đặt lịch tư vấn
Nha khoa Việt Mỹ
Nha khoa Việt Mỹ
Hà Nội
Đặt lịch
Nha Khoa Nhân Tâm
Nha Khoa Nhân Tâm
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa BeDental
Nha khoa BeDental
Hà Nội
Đặt lịch
Nha Khoa Như Ngọc
Nha Khoa Như Ngọc
Hà Nội
Đặt lịch
Nha Khoa Thanh Phương 
Nha Khoa Thanh Phương 
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa Việt Úc
Nha khoa Việt Úc
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa Hoàng Hường
Nha khoa Hoàng Hường
Hà Nội
Đặt lịch
Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa Việt Pháp
Hà Nội
Đặt lịch
Lưu ý: Dữ liệu phòng khám được BookingSmile tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và sắp xếp theo thuật toán của riêng BookingSmile. Nếu thấy có vấn đề với thông tin được đưa ra, bạn vui lòng liên hệ tới email: info@bookingsmile.com.