Giới thiệu về Booking Smile

Nền tảng Booking Smile được xây dựng và ra mắt với mong muốn cung cấp giải pháp kết nối trực tuyến các phòng khám, bác sĩ và doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về nha khoa. Hay nói cách khác, Booking Smile là nền tảng kết nối Nha khoa 4.0 hiện đại và uy tín nhất hiện nay. Tại Booking Smile, người dùng có thể dễ dàng tham khảo các thông tin về phòng khám, bác sĩ và doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nha khoa uy tín hàng đầu thị trường. 

Đồng thời có thể liên hệ trực tuyến, đặt lịch hẹn thăm khám, điều trị với các phòng khám, bác sĩ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của Booking Smile sẽ mang đến bạn trải nghiệm đáng giá và tiện ích hơn, bắt kịp với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 hiện nay.

Tầm nhìn

Booking Smile hướng đến trở thành nền tảng liên kết nha khoa 4.0 hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến môi trường chuyên nghiệp, đáng tin cậy để kết nối giữa người dùng và hệ thống phòng khám, bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay cũng như các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa chất lượng nhất trên thị trường. Từ đó giúp người dùng đưa ra những lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng phù hợp, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, Booking Smile còn có sứ mệnh xây dựng cộng đồng nha khoa rộng lớn, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tới các dịch vụ uy tín và các sản phẩm nha khoa chất lượng cao. Cộng đồng này sẽ hướng người dùng tới việc thu thập thông tin chính thống và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ nha khoa đảm bảo chất lượng, từ đó có được những trải nghiệm hài lòng nhất.

Dịch vụ

Kết nối với phòng khám nha khoa

Các phòng khám nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ hoạt động cũng như nhận được review, đánh giá tốt sẽ được Booking Smile kết nối đến khách hàng. Với sự kết nối này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tìm được phòng khám uy tín, đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng – an toàn – hiệu quả. 

Kết nối với bác sĩ nha khoa

Đến với nền tảng kết nối nha khoa 4.0 – Booking Smile, khách hàng cũng sẽ có cơ hội cập nhật thông tin về đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi trong các lĩnh vực như trồng răng, niềng răng, bọc răng, tẩy trắng răng. Đội ngũ bác sĩ xuất hiện trên Booking Smile đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dạn và sở hữu các chứng chỉ uy tín nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Với những thông tin được cập nhật mới liên tục và đảm bảo tính chính xác, khách quan, Booking Smile sẽ giúp khách hàng kết nối nhanh chóng tới bác sĩ phù hợp. Để từ đó có thể được bác sĩ tư vấn, đưa ra lời khuyên giải quyết các vấn đề về răng miệng hiệu quả. 

Kết nối với đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa

Các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa cũng là đối tác quan trọng của Booking Smile. Chính vì vậy, không chỉ dễ dàng kết nối với phòng khám, bác sĩ mà người dùng trên nền tảng Booking Smile cũng có thể được kết nối trực tiếp với đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm nha khoa chất lượng. 

Đây đều là những đơn vị uy tín, có giấy phép kinh doanh và có đầy đủ các thông tin online như Facebook, Website, Số điện thoại, Google Map. Tất cả những thông tin này của đơn vị đã được Booking Smile xác thực và cam kết về tính chính xác, giúp người dùng an tâm khi tìm hiểu và kết nối.

Xác thực thông tin doanh nghiệp 

Không chỉ dừng lại ở sứ mệnh kết nối nha khoa, Booking Smile còn xây dựng dịch vụ xác thực thông tin doanh nghiệp. Theo đó, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để xác thực thông tin doanh nghiệp như:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Các thông tin online đầy đủ bao gồm: Website, Facebook, Số điện thoại, Google Map
 • Có chuyên gia/bác sĩ chuyên trách về các lĩnh vực nha khoa nhất định
 • Có kết nối với Booking Smile
 • Cung cấp hình ảnh cơ sở, hình ảnh hoạt động trong thời gian gần nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ tới khách hàng 

Các tiêu chí này sẽ giúp Booking Smile xác thực chính xác những thông tin quan trọng về doanh nghiệp. Để từ đó có thể cập nhật và cung cấp tới người dùng nguồn thông tin đáng tin cậy và đầy đủ nhất.

Truyền thông quảng cáo sản phẩm nha khoa cho nhãn hàng

Nhằm mang đến khách hàng không gian tham khảo, tìm kiếm sản phẩm nha khoa trực tuyến hiện đại, tiện lợi, Booking Smile cũng đẩy mạnh phát triển dịch vụ truyền thông quảng cáo sản phẩm nha khoa cho nhãn hàng. Chúng tôi cam kết, 100% các sản phẩm nha khoa xuất hiện trên nền tảng đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đến từ các nhãn hàng uy tín và có vị thế trên thị trường.

Các thông tin truyền thông quảng cáo cho sản phẩm nha khoa đều được Booking Smile chọn lọc, đánh giá tính phù hợp và tính khách quan trước khi đưa tới khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin hoặc chọn mua sản phẩm nha khoa có thể tìm hiểu và kết nối ngay tại Booking Smile.

Đội ngũ chuyên gia tham vấn

Tại Booking Smile, đội ngũ chuyên gia tham vấn đều là những bác sĩ có trình độ học vấn cao, có chuyên môn chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể của nha khoa. Đồng thời sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Vì vậy, Booking Smile đảm bảo mang tới người dùng những thông tin chính xác nhất, chất lượng nhất và cập nhật kịp thời nhất.

 • BS CKII Nguyễn Thị Thái – Chuyên gia chỉnh nha, Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental 
 • BS Nguyễn Quang Anh – Chuyên gia phục hình răng Implant
 • BS Nguyễn Thùy Anh – Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ

Nội dung chất lượng 

Quy trình kết nối nha khoa của Booking Smile được xây dựng dựa trên tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo mang tới khách hàng sự tin cậy và an tâm về tất cả những thông tin được cung cấp, bao gồm thông tin về các phòng khám, đội ngũ bác sĩ và đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm nha khoa trên thị trường hiện nay. 

Để biết thêm chi tiết về chính sách biên tập và chỉnh sửa của Booking Smile, bạn vui lòng nhấp vào đây. 

Chính sách

Bảo mật

Booking Smile hiểu rằng, quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân của người dùng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ngay từ khi xây dựng và cho ra mắt nền tảng kết nối nha khoa 4.0 – Booking Smile, chính sách về bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chính sách Bảo mật này sẽ giúp bạn biết được Booking Smile sẽ cần những thông tin gì từ người dùng để kết nối với phòng khám hay bác sĩ nha khoa. Đồng thời, Booking Smile cũng cho bạn biết, cách mà nền tảng của chúng tôi bảo vệ tuyệt mật những thông tin cá nhân của bạn như thế nào. 

Tìm hiểu thêm về chính sách Bảo Mật của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Biên tập và chỉnh sửa

Booking Smile cam kết cung cấp tới người dùng những thông tin về phòng khám, bác sĩ và đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa một cách chính xác, khách quan và đầy đủ nhất. Bởi chúng tôi luôn hy vọng rằng, mọi thông tin đến với người dùng đều là những thông tin hữu ích, cần thiết và thực sự đáng tin cậy. 

Mỗi thông tin được Booking Smile cập nhật trên nền tảng đều phải trải qua quá trình xác minh và đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng các tiêu chí xác thực và tiêu chí xếp hạng riêng đối với các đối tác nhằm đảm bảo liên tục cập nhật thông tin mới nhất tới người dùng.

Tìm hiểu thêm về chính sách Biên tập và Chỉnh sửa của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Quảng cáo và tài trợ 

Booking Smile nhận tài trợ từ quảng cáo, nội dung được tài trợ và các đối tác tài trợ khác như các phòng khám, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa uy tín. Nguồn tài trợ này từ các đối tác cũng như nhà quảng cáo cho phép Booking Smile hoạt động hiệu quả và cung cấp tới người dùng những giải pháp liên kết nha khoa tốt nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, Booking Smile cũng luôn tuân thủ sự nghiêm ngặt và chỉn chu về quy trình, chính sách quảng cáo và tài trợ của mình. Theo đó, chúng tôi đặt ra các nguyên tắc quảng cáo và tài trợ cụ thể, rõ ràng chi tiết để luôn tuân theo các nguyên tắc này trong quá trình hoạt động. Đồng thời lựa chọn các quảng cáo có nội dung hữu ích, thiết thực với người dùng, không tung hô, đánh giá sai lệch về bất kỳ đối tượng quảng cáo nào.

Tìm hiểu thêm về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Liên hệ

Booking Smile luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho người dùng cũng như tạo ra sự kết nối dễ dàng, thân thiết hơn giữa người dùng và hệ thống phòng khám, bác sĩ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đóng góp nội dung, liên hệ quảng cáo hay kết nối trực tuyến với phòng khám, bác sĩ, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau đây. 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • SĐT: 0375633622
 • Email: info@bookingsmile.vn
 • Website: Bookingsmile.vn