Tiêu chuẩn cộng đồng

Tiêu chuẩn cộng đồng – Booking Smile

Vì một cộng đồng nha khoa văn minh, hiện đại và uy tín số 1 Việt Nam!

Sức khỏe răng miệng của bạn và sự uy tín của các phòng khám, bác sĩ, sản phẩm nha khoa luôn là mối quan tâm hàng đầu của Booking Smile. Đây cũng chính là lý do chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những thông tin nha khoa hữu ích và đáng tin cậy, giúp bạn và các đơn vị, bác sĩ nha khoa có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cũng như các phòng khám, bác sĩ và đơn vị phân phối sản phẩm nha khoa trên hành trình chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Cộng đồng Booking Smile sẽ luôn cố gắng duy trì và phát triển một môi trường cởi mở, công bằng và thân thiện nhất. Vì vậy sau đây là tổng hợp những nguyên tắc tiêu chuẩn cộng đồng của Booking Smile:

Bạn sẽ luôn được an toàn

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi người đều quyền và nhu cầu tìm kiếm những thông tin, sản phẩm tốt cho sức khỏe. Để từ đó, xây dựng một sức khỏe tốt hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Vì vậy, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nào khi đến với Booking Smile như lạm dụng, bắt nạt, sử dụng ngôn từ kích động thù địch hoặc đối xử, phân biệt chủng tộc, bản dạng giới, tôn giáo hoặc khuynh hướng tình dục. 

Người kiểm duyệt của cộng đồng Booking Smile sẽ theo dõi chặt chẽ những nội dung đánh giá, comment, nhận xét không phù hợp tiêu chuẩn và xử lý những thành viên vi phạm này ngay lập tức. Nhằm đảm bảo sự an toàn và quyền lợi chính đáng nhất của các thành viên khác khi tham gia cộng đồng.

Hãy trung thực trong chia sẻ, đánh giá

Booking Smile luôn tôn trọng sự thật và tin tưởng vào cộng đồng kết nối nha khoa của chúng tôi. Vì vậy, các thành viên cũng như độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin, kiến thức hữu ích về nha khoa đáng tin cậy tại đây. 

Tuy nhiên, người dùng hãy vui lòng hạn chế hoặc không cố tình sử dụng các tài khoản, bí danh trùng lặp, giả mạo. Đồng thời tránh chia sẻ, tuyên truyền hoặc cổ vũ cho các nội dung thông tin nha khoa chưa được xác minh, thông tin sai lệch, tin rác, tin bịa đặt.

Sử dụng ngôn từ văn minh, đúng mực

Đến với cộng đồng Booking Smile, các thành viên cũng như người dùng hoàn toàn có thể tự do bày tỏ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình. Dù vậy, để xây dựng một cộng đồng thực sự văn minh và lành mạnh, chúng tôi nghiêm cấm các chia sẻ, bình luận, hành vi thô lỗ, công kích cá nhân để giữ cho cộng đồng Booking Smile luôn an toàn, mọi thông tin luôn có tính xác thực và minh bạch.

Bình luận và bài viết

Hướng tới nội dung thiết thực và hữu ích

Tất cả các nội dung, từ câu từ đến hình ảnh, video được đăng tải trên Booking Smile đều phải đảm bảo tính phù hợp, thiết thực và hữu ích với cộng đồng người dùng. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và loại bỏ các nội dung chia sẻ mang tính thô tục, bạo lực, tiêu cực hoặc có hàm ý khiêu khích. 

Bên cạnh đó, những hình ảnh mang khuynh hướng nhạy cảm hoặc có nguy cơ gây cảm giác sợ cho người xem sẽ được gắn thẻ là “Nội dung nhạy cảm” để thông báo cho người đọc trước khi xem. Ngoài ra, những thành viên nào trong cộng đồng đăng tin nhắn khiêu dâm, quấy rối hoặc đe dọa cũng sẽ ngay lập tức bị xóa tài khoản và cấm tham gia cộng đồng vĩnh viễn. 

Chuyên gia/bác sĩ nha khoa sẽ là người tư vấn

Tham gia cộng đồng Booking Smile, bất kỳ ai cũng có thể tự do chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân của mình về lĩnh vực nha khoa, về sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên cần lưu ý, tránh đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn điều trị cho các thành viên khác trong cộng đồng nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Và tại Booking Smile, bạn có thể kết nối với các phòng khám, chuyên gia nha khoa để được tư vấn trực tuyến. Các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích về vấn đề nha khoa mà bạn đang gặp phải.

Tránh bình phẩm/đánh giá về phòng khám, bác sĩ và bàn luận về hiệu quả sản phẩm 

Booking Smile không cho phép đăng tải những nội dung bình phẩm khiến nhã, đánh giá tiêu cực, thiếu tính khách quan về phòng khám và các bác sĩ nha khoa. Đồng thời không chấp nhận những bàn luận, nội dung “bóc phốt” về hiệu quả sử dụng các sản phẩm nha khoa. 

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề gì về nha khoa hoặc với các sản phẩm được các đơn vị sản xuất, phân phối ra thị trường, xin vui lòng liên hệ bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất để được giải quyết ngay lập tức. 

Chia sẻ câu chuyện, quan điểm cá nhân, không chia sẻ liên kết hoặc quảng cáo bán hàng

Các thành viên trong cộng đồng Booking Smile đều là những người có nhu cầu tìm kiếm, chia sẻ thông tin, kiến thức hữu ích về nha khoa hoặc chia sẻ câu chuyện, quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời có mong muốn kết nối với phòng khám uy tín, chuyên gia/bác sĩ nha khoa có chuyên môn. 

Do đó, những thông tin khuyến mại, quảng cáo bán hàng và các hoạt động thương mại khác của các thành viên sẽ không được phép đăng tải. Chúng tôi cũng không cho phép chia sẻ, chèn liên kết dẫn hoặc đề cập tên các trang web khác ngoài Booking Smile. 

Vui lòng không sử dụng hoặc đăng tải nội dung không chính thống

Cộng đồng Booking Smile luôn tôn trọng và đánh giá cao sự thật. Vì vậy, các thành viên vui lòng không đăng những nội dung, hình ảnh không chính thống, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác. Chẳng hạn như tạo tài khoản sử dụng logo Booking Smile hoặc sử dụng trái phép ảnh, logo, biểu tượng của các nhãn hiệu khác thuộc sở hữu của các cá nhân hoặc tổ chức khác.

Vậy nên khi đăng ảnh, nội dung trong cộng đồng của chúng tôi, hãy đảm bảo rằng tất cả chúng đều thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc bạn đã được sự đồng ý của chủ sở hữu trước khi đăng tải lên.

Các vai trò đối với cộng đồng của Booking Smile: Chuyên gia/bác sĩ và Kiểm duyệt viên

Chuyên gia/bác sĩ là ai?

Chuyên gia, bác sĩ là những người có thẩm quyền, có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn về nha khoa được kết nối với Booking Smile. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có vai trò tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các câu hỏi từ các thành viên trong cộng đồng về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia tại Booking Smile luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin chính thống và thiết thực về nha khoa để giúp các thành viên có thể lựa chọn hoặc đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho các vấn đề của mình. 

Kiểm duyệt viên cộng đồng là ai?

Kiểm duyệt viên cộng đồng chính là người đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho cộng đồng Booking Smile bằng cách luôn duy trì một không gian mở và công bằng, công khai đối với tất cả các thành viên. Kiểm duyệt viên cũng sẽ chịu trách nhiệm giám sát thực thi các nguyên tắc, tiêu chuẩn cộng đồng mà chúng tôi đưa ra, chọn lọc thông tin, bài đăng, hình ảnh phù hợp để mỗi thành viên trong tham gia đều cảm thấy được tôn trọng và an toàn.

Vi phạm tiêu chuẩn

Trong trường hợp có quy định khác bên trên, nếu tái phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi, thành viên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn theo quyết định của người kiểm duyệt cộng đồng Booking Smile và ban quản lý nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile.