Bác Sĩ Tiến
Nguyễn Quang Tiến

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Tiến tên đầy đủ là Nguyễn Quang Tiến là người sáng lập và phát triển phòng khám Nha khoa Đăng Lưu, đồng thời từng giữ nhiều chức vụ quan trọng cho các nha khoa, bệnh viện lớn.

Bác sĩ Tiến có thời gian dài theo học tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Quốc tế Munster – Đức và tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Đến thời điểm hiện tại, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài.

Bác sĩ Tiến với hơn 20 năm kinh nghiệm, vô cùng tài năng, nhiệt huyết
Bác sĩ Tiến với hơn 20 năm kinh nghiệm, vô cùng tài năng, nhiệt huyết

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được đánh giá là người tài năng, chăm chỉ, nhiệt huyết, không ngừng cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt mọi công việc, mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất. Dù rất dày dặn kinh nghiệm nhưng ông vẫn dành thời gian trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng mới và tìm ra những giải pháp điều trị an toàn, hạn chế xâm lấn, đau nhức cho khách hàng.

Với đồng nghiệp, bác sĩ Quang Tiến luôn có tinh thần lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình, với bệnh nhân, ông chu đáo, đồng cảm, nhẹ nhàng, đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Suốt quá trình học tập, công tác của mình, bác sĩ Tiến đã đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá, đặc biệt ông là một trong 2 bác sĩ duy nhất của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha từ Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. 

Khi làm việc tại Nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ Quang Tiến đào tạo cho đội ngũ bác sĩ trẻ kiến thức mình tích lũy được, giúp họ phát triển kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Kinh nghiệm
Làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược khoa Răng Hàm Mặt từ 1998 đến 2004.
Thành lập nha khoa Đăng Lưu.
Làm việc tại Nha khoa Đăng Lưu, xử lý thành công cho hàng ngàn trường hợp niềng răng, làm răng sứ thẩm mỹ, điều trị nha khoa.
Quá trình đào tạo
  • Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM khoa Răng Hàm Mặt năm 1998.
  • Tham gia khóa học Chỉnh nha mặt trong tại Paris - Pháp năm 2005.
  • Tham gia khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive - California năm 2006 - 2008.
  • Hoàn thành chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare ở Yorba Linda - California.
  • Hoàn thành chương trình cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học California - Los Angeles - UCLA.
  • Tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong ở Đại học Hongkong và Implant cao cấp ở Đại học New York năm 2009 - 2010.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster - Đức năm 2013 - 2014.
  • Tham gia nhiều hội nghị như Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris, Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ ở Dallas, Hội nghị thường niên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, Hội nghị Implant quốc tế tại Vancouver năm 2009.
  • Tham gia khóa học Master Clinician In Implant Dentistry tại Sydney - Úc.
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao