Bác Sĩ Nha Đạt
Hoàng Văn Đạt

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ nha Hoàng Đạt là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Apec và là người sáng lập Nha khoa Quốc tế New Gate – hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2016, anh được tu nghiệp tại Đại học Harvard, sau đó trở về Việt Nam công tác trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ nha Đạt đã xử lý thành công cho hơn 3000 ca trồng răng Implant cùng hơn 4000 ca răng sứ thẩm mỹ và rất nhiều trường hợp điều trị bệnh lý răng miệng khác. 

Chuyên môn của bác sĩ Hoàng Đạt là cấy ghép Implant, dán sứ Veneer, phục hình răng sứ thẩm mỹ. Trong thời gian qua, bác sĩ Đạt đã làm việc tại nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín, nhận được nhiều giải thưởng thương hiệu tầm cỡ. Bác sĩ đã chứng minh năng lực, trình độ của mình thông qua kết quả thực tế của từng khách hàng. Vì thế rất nhiều người đã lựa chọn bác sĩ nha Đạt khi có nhu cầu phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, bao gồm cả những người nổi tiếng như hoa hậu, diễn viên, ca sĩ. 

Bác sĩ Nha Đạt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Bác sĩ Nha Đạt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra, bác sĩ Hoàng Đạt còn được đánh giá cao trong việc không ngừng học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ hiện đại, các phương pháp thông minh trong quá trình điều trị, chăm sóc răng miệng cho khách hàng. Tất cả khách hàng được bác sĩ tư vấn đều cảm nhận được sự tỉ mỉ, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn giữ được tâm lý thoải mái cả trước, trong và sau khi điều trị hay phục hình.

Kinh nghiệm
Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Việt Pháp - Úc Châu.
Từng có thời gian làm việc, cống hiến tại Bệnh viện Bạch Mai.
Giảng viên của Trung tâm Đào tạo và Giảng dạy Pita Dent.
Sáng lập ra Nha khoa Quốc tế New Gate.
Bác sĩ là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Apec.
Quá trình đào tạo
  • Tốt nghiệp tại Đại học Y Thái Bình vào năm 2010.
  • Từng có thời gian tu nghiệp ở Đại học Harvard - Hoa Kỳ vào năm 2016.
  • Tham gia học tập, nghiên cứu cùng rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành Nha của Việt Nam, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ,...
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao