Bác Sĩ Ngọc Lan
Bùi Vũ Ngọc Lan

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Ngọc Lan – Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan là bác sĩ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, hiện đang công tác tại Nha khoa Nhân Tâm, chuyên về Nha khoa tổng quát bao gồm phục hinh răng giả, điều trị nội nha, nha chu, nha khoa trẻ em,…

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2017, bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan tiếp tục theo học Thạc sĩ để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, tích lũy kỹ năng nhằm mục đích phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng sau này.

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan là bác sĩ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết
Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan là bác sĩ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết

Chưa dừng lại ở đó, cô còn dành thời gian tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp ở trong nước, nhờ vậy cô thường xuyên tiếp cận và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại khi điều trị, mang đến kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mặc dù còn khá trẻ nhưng bác sĩ Ngọc Lan có kiến thức chuyên môn sâu rộng về Nha khoa tổng quát, đặc biệt cô được đánh giá là người thông minh, bản lĩnh, nhiệt tình, chu đáo với người bệnh và đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Vì thế bác sĩ Ngọc Lan là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi điều trị Nha tổng quát tại Nha khoa Nhân Tâm.

Kinh nghiệm
Công tác tại Nha khoa Nhân Tâm.
Có 6 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa.
Quá trình đào tạo
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt ở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2017.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, bác sĩ CKI và bác sĩ nội trú của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
  • Thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo nha khoa, khóa đào tạo liên tục tại các trường đại học nổi tiếng ở trong nước.
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao