Phòng Khám Nha Khoa Pha Lê

31 Nguyễn Thuật, Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:00 - 19:00

Thứ ba

07:00 - 19:00

Thứ tư

07:00 - 19:00

Thứ năm

07:00 - 19:00

Thứ sáu

07:00 - 12:00

Thứ bảy

07:00 - 19:00

Chủ nhật

07:00 - 19:00

Nha khoa Pha Lê là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao tại Quảng Nam. Phòng khám đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ với độ phức tạp cao, mang đến nụ cười tự tin cho đa số người dân trong khu vực. 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Quảng Nam
  • 31 Nguyễn Thuật, Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Thông tin chi tiết

Nha khoa Pha Lê là thương hiệu nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Quảng Nam. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về răng sứ thẩm mỹ, nha khoa chỉnh hình, điều trị nội nha. Trong suốt những năm hoạt động trên thị trường, nha khoa Pha Lê nhận được hàng ngàn đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Phòng khám luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng chất chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm làm đẹp răng tốt nhất cho người dân trong khu vực.

Được biết, thương hiệu này quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào bảo bàn bản về Răng Hàm Mặt. Hầu hết, các bác sĩ từng có thời gian học tập tại nước ngoài, do đó đến với nha khoa Pha Lê, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ răng sứ bằng công nghệ cao, đặt tiêu chuẩn quốc tế. 

Nha khoa Pha Lê - Đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Quảng Nam
Nha khoa Pha Lê – Đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Quảng Nam

Bên cạnh đó, phòng khám cũng tập chung phát triển và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đảm bảo kết quả điều trị tối ưu. Thêm vào đó, tất cả các loại vật liệu sứ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với độ bền và khả năng chịu lực cực tốt, gấp 7 lần so với răng thật tự nhiên. 

Ngoài ra, nha khoa còn trang bị phòng Lao chế tác răng sứ độc lập giúp tối ưu quy trình bọc răng sứ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với trung tâm Labo riêng biệt, phòng khám có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng răng sứ, giảm thiểu sai sót trong khâu lấy dấu hàm và ngăn chặn biến chứng sau phục hình.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao