Phòng Khám Nha Khoa Hồng Phong

C004 - Lê Hồng Phong P.2, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

09:00 - 19:00

Thứ ba

09:00 - 19:00

Thứ tư

09:00 - 19:00

Thứ năm

09:00 - 19:00

Thứ sáu

09:00 - 19:00

Thứ bảy

09:00 - 19:00

Chủ nhật

09:00 - 12:00

Nha khoa Hồng Phong là địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ về điều trị răng miệng và phục nha thẩm mỹ. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant, từng thực hiện thành công nhiều ca khác nhau. 

5.00
Tuyệt vời
  • 2 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hồ Chí Minh
  • C004 - Lê Hồng Phong P.2, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Hồng Phong là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TPHCM. Phòng khám được quản lý và điều hành bởi BS.CKII. Trần Xuân Thắng – Trưởng Khoa Cấy Ghép Nha Khoa (Implant Dental) tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Hồng Phong đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục nha thẩm mỹ bằng thủ thuật trồng răng Implant với mức độ khó cao. Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái ăn nhai và giao tiếp với những người xung quanh. 

Ngoài bác sĩ Trần Xuân Thắng, phòng khám còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng. Tất cả các bác sĩ đều mong muốn mang đến cho người bệnh những giải pháp phục nha hiệu quả nhất. Một số bác sĩ còn tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về Implant tại Mỹ và Hàn Quốc nhằm nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ mới. 

Nha khoa Hồng Phong - Đơn vị nha khoa uy tín về trồng răng Implant
Nha khoa Hồng Phong – Đơn vị nha khoa uy tín về trồng răng Implant

Thêm vào đó, nha khoa cũng chú trọng đầu tư và trang bị máy móc, công nghệ cao giúp tối ưu quy trình điều trị và hạn chế biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa, bảng giá dịch vụ tại nha khoa được công khai minh bạch rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin khi có sự thay đổi.

Trong quá trình điều trị, nếu phát sinh thêm khác chi phí khác, nha sĩ sẽ chủ động thông báo với bệnh nhân. Với chất lượng tốt, mức giá phù hợp, phòng khám răng Hồng Phong ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nha khoa Việt Nam. 

Review từ người dùng

Như Ý Trần

Good doctors

Dan T-ran

Dịch vụ tốt, tận tâm

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Như Ý Trần
Đánh giá từ google

Good doctors

Dan T-ran
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, tận tâm

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao