Phòng Khám Nha Khoa Thiên Phúc

A7 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 20:00

Chủ nhật

08:00 - 17:00

Nha khoa Thiên Phúc là địa chỉ thăm khám, phục nha và thẩm mỹ răng miệng an toàn và uy tín tại khu vực TPHCM. Phòng khám nhận được nhiều sự đón nhận đông đảo từ phía khách hàng bởi dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ "mát tay" cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

4.20
Rất tốt
  • 5 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hồ Chí Minh
  • A7 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Thiên Phúc là trung tâm thẩm mỹ răng uy tín tại TPHCM, chuyên cung cấp các giải pháp về chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ. Phòng khám được thành lập từ năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Từ một thương hiệu nhỏ, không được ai biết đến, nha khoa Thiên Phúc đã không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đạt được những thành tựu lớn như hiện tại. 

Nha khoa Thiên Phúc - Địa chỉ nha khoa chất lượng cao tại TPHCM
Nha khoa Thiên Phúc – Địa chỉ nha khoa chất lượng cao tại TPHCM

Nha khoa Thiên Phúc hoạt động với sứ mệnh đưa công nghệ nha khoa thế giới đến gần hơn với người Việt. Phòng khám cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với 3 tiêu chí cơ bản sau: 

  • AN TÂM: Đặt chữ “TÂM” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa không chỉ nắm chắc tay nghề và kỹ thuật chuyên môn mà còn tận tâm, tận lực và sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. 
  • AN TOÀN: Phòng khám luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, nha khoa còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mang đến độ chính xác cao và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.
  • TINH TẾ: Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, phục vụ khách hàng như người thân trong gia đình. Thêm vào đó, phòng khám cũng trang bị đầy đủ dịch vụ tiện ích tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người bệnh.

Review từ người dùng

Lieu Tran

Dịch vụ tốt, phòng khám sạch đẹp, từ bác sĩ đến nhân viên nhiệt tình…

Cuong Nguyen

Đánh giá tốt

Phuong Doan Thanh

Dịch vụ tốt

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Lieu Tran
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, phòng khám sạch đẹp, từ bác sĩ đến nhân viên nhiệt tình hết nấc. sẽ quay lại nếu có vấn đề răng miệng. trước sợ đi nha khoa lắm mà giờ hết rồi

Cuong Nguyen
Đánh giá từ google

Đánh giá tốt

Phuong Doan Thanh
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt

Hoàng Anh
Đánh giá từ google

Tư vấn nhiệt tình, chi tiết

Myld-AS-HCM
Đánh giá từ google

trung tâm lớn mà cà thẻ k được, làm răng k chuyên nghiệp, trám răng kiểu gì mà cứ tháng đau 1 lần tháng đau lần muốn bực, không quay lại lần 2

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao