Nha khoa ViDental ứng dụng công nghệ Vi-Smile độc quyền trong niềng răng

Dịch vụ
 • 24 Bình luận

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Booking Smile

Theo dõi Booking Smile trên goole news

Với hơn 5000 ca niềng đã được thực hiện thành công, nha khoa ViDental tự hào là điểm đến an tâm cho mọi khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ niềng răng chất lượng. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên gia chuẩn quốc tế, việc đầu tư công nghệ niềng răng Vi-Smile hiện đại một cách bài bản và chỉn chu chính là lý do để nha khoa ViDental tự tin đem tới trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng tại đây. 

Vai trò của yếu tố công nghệ đến sự thành công của ca niềng

Không thể phủ nhận rằng yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến hiệu quả niềng răng chính là chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên, vai trò của yếu tố công nghệ cũng không thể xem thường. Sự góp mặt của yếu tố công nghệ sẽ trực tiếp tác động tới:

 • Sự khác biệt trong các bước quy trình niềng răng so với các đơn vị nha khoa khác
 • Tính hiệu quả tức thì trong các giai đoạn của quá trình niềng (chẳng hạn như hạn chế đau đớn, hạn chế thời gian điều chỉnh khí cụ,…)
 • Việc rút ngắn thời gian của các bước thao tác trong quá trình niềng. 

Công nghệ càng hiện đại, càng tân tiến và thông minh thì quá trình niềng răng của khách hàng sẽ càng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Thậm chí nó còn giúp gia tăng chất lượng trải nghiệm trong quá trình niềng răng của khách hàng. Yếu tố này tác động trực tiếp đến mặt tâm lý giúp khách hàng an tâm, thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy mà cả quá trình niềng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. 

“Chìa khóa” giúp X3 hiệu quả niềng răng tại Nha khoa ViDental – công nghệ niềng Vi-Smile độc quyền

Hiểu rõ được vai trò của yếu tố công nghệ đối với tính hiệu quả và chất lượng của dịch vụ niềng răng, nha khoa ViDental đã thực hiện đầu tư vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng cho hàng mục này. Đó chính là lý do mà Vi-Smile được ứng dụng trong tất cả các dịch vụ – phương pháp niềng hiện tại tại nha khoa. 

Vậy công nghệ Vi-Smile độc quyền có gì đặc biệt?

Là sự kết hợp của 3 công nghệ/ thiết bị hiện đại, Vi-Smile chính là một trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ tại Nha khoa ViDental thực hiện các ca niềng một cách hoàn hảo. Tất nhiên, đi kèm với đó nó cũng giúp tạo nên sự an tâm và tin cậy tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Máy quét dấu răng iTero 5D – tối ưu thời gian lấy dấu răng chỉ với 60s

Trước đây, việc lấy dấu răng trước mỗi quá trình niềng có thể chính là là nỗi ám ảnh lớn nhất của các khách hàng. Bởi lẽ công cụ giúp lấy dấu răng khó khó chịu, thời gian kéo dài lâu và thậm chí công đoạn này phải lặp lại nhiều lần để có thể thu được dấu răng chính xác. 

Hiện nay, thiết bị iTero 5D thuộc công nghệ Vi-Smile sẽ giúp khách hàng xóa tan “định kiến” sợ hãi ở bước thao tác này. iTero 5D chỉ cần 60s để hoàn tất quá trình quét lấy dấu răng và cho kết quả sắc nét, chính xác. Nhờ vậy mà quá trình thao tác thăm khám lấy dấu răng được rút gọn đi rất nhiều. 

Điều đặc biệt ở máy quét iTero 5D chính là nó được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Vì vậy mà tính năng hoạt động của nó thông minh hơn rất nhiều và đem lại những hỗ trợ cực kỳ ưu việt:

 • Trả hình ảnh cấu trúc hàm toàn diện, chân thực giúp bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng răng miệng chính xác để có căn cứ tốt nhất khi lên phác đồ điều trị.
 • Rất an toàn cho khách hàng vì quá trình quét lấy dấu răng nhanh chóng và không sử dụng bức xạ. 
 • Thông số về dấu răng và hàm chính xác đến từng micromet giúp cho quá trình chế tạo khí cụ niềng đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Công nghệ SmileCheck giúp khách hàng an tâm khi biết trước lộ trình niềng

SmileCheck chính là yếu tố tiếp theo có mặt và góp phần làm nên tính ưu việt của Vi-Smile trong ứng dụng niềng răng. Với công nghệ SmileCheck, khách hàng sẽ được biết trước toàn bộ lộ trình niềng và kết quả 3D của hàm sau khi niềng. Đây là điều mà ở các công nghệ niềng trước đây không thể làm được. Nhờ vậy mà khách hàng có thêm niềm tin và an tâm hơn khi thực hiện phác đồ. 

Với công nghệ SmileCheck, các thông số hàm của mỗi khách hàng sẽ được lưu trữ trọn đời. Dựa trên các cơ sở con số đó, máy sẽ tính toán để đề xuất những hướng dịch chuyển răng phù hợp nhằm hạn chế việc nhổ răng của khách hàng khi không cần thiết. Đối với các bác sĩ chỉnh nha đây thực sự là một sự hỗ trợ vô cùng đắc lực và giá trị. 

Cùng nhờ ứng dụng Vi-Smile, với SmileCheck, các bác sĩ tại Nha khoa ViDental sẽ thực hiện được checklist thông tin khách hàng nhanh chóng và chính xác trong mỗi lần thăm khám. Yếu tố này giúp đảm bảo mang lại sự chính xác và hiệu quả đáng tin cậy cho quá trình theo dõi và thực hiện niềng theo đúng phác đồ. 

Công nghệ SmileStream giúp kiểm soát tối ưu biến chứng niềng

Trong quá trình niềng răng, biến chứng niềng chính là điều khiến mọi khách hàng lo lắng nhất. Các bác sĩ cũng rất e ngại vấn đề này vì có thể phải tiến hành niềng lại răng với một phác đồ mới cho khách hàng. 

SmileStream xuất hiện giống như một giải pháp hoàn hảo giúp phá vỡ nút thắt này. Với công nghệ SmileStream, việc kiểm soát các biến chứng niềng được diễn ra vô cùng tối ưu. SmileStream tuyệt vời như thế nào?

Với SmileStream, công nghệ này sẽ thực hiện tác vụ tầm soát xương hàm thông qua việc đo lường mật độ xương và mạch máu xung quanh khu vực răng miệng. Việc đo lường có tính chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy mà SmileStream có thể dự đoán đúng đến 98% các xu hướng dịch chuyển răng ở từng khu vực nhằm giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn nhất. Điều này chính là cơ sở để các biến chứng niềng được kiểm soát một cách tối ưu. 

Thêm một điều đặc biệt làm nên sự ưu việt cho SmileStream nói riêng và công nghệ Vi-Smile nói chung chính là nó có thể hỗ trợ đưa ra phác đồ giảm thiểu tình trạng đau khi niềng một cách tuyệt đối. Khách hàng vì vậy sẽ không còn tâm lý e sợ hay lo lắng về quá trình niềng răng. Tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có liệu trình niềng thực sự hiệu quả và an toàn. 

Khách hàng chia sẻ về trải nghiệm công nghệ niềng răng Vi-Smile tại Nha khoa ViDental

Hiện tại, Nha khoa ViDental đang ứng dụng công nghệ Vi-Smile trong mọi phương pháp niềng cho mọi khách hàng tại nha khoa. Việc ứng dụng công nghệ niềng mới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao tính hiệu quả của việc thăm khám, điều trị và giúp rút ngắn thời gian niềng một cách an toàn.

Những khách hàng đã và đang trải nghiệm công nghệ niềng này đều để lại những đánh giá và phản hồi tích cực. “Nhớ vài hôm trước mình đã đến nha khoa khác và được lấy dấu răng bằng silicon, đó thực sự là một trải khó chịu. Đến hôm nay, tại ViDental, mình không nghĩ là chỉ mất khoảng 1 phút dấu răng của mình đã được lấy xong. Điều này thực sự khiến mình thoải mái và yên tâm” – Chị N.T. Hà (1996, Hà Nội) chia sẻ.

 

Anh N.X. Sơn bày tỏ: “Khi nghĩ đến chuyện niềng răng cho con, tôi rất lo sợ về câu chuyện biến chứng niềng. Hôm nay đến Vidental, tôi được nhìn phác đồ và hình ảnh 3D mô phỏng răng sau khi niềng của con, thực sự là rất yên tâm. Phải nói công nghệ hiện đại khiến tôi tin tưởng hơn và bớt lo lắng hơn trong quyết định niềng răng cho cháu”.

Hiểu được ý nghĩa của yếu tố công nghệ trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng cùng với sự ứng dụng công nghệ cao trong toàn bộ hệ thống dịch vụ niềng, nha khoa ViDental tự tin sẽ mang tới lộ trình niềng hoàn hảo, an toàn khiến mọi khách hàng an tâm. Hiện tại hệ thống nha khoa ViDental cũng đang có rất ưu nhiều đãi về chính sách giá cho các dịch vụ niềng, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Bình luận (24)

 1. Linh Thúy says: Trả lời

  Không biết công nghệ hiện đại thế này thì giá niềng có cao không nhỉ?

  1. Hồng Thanh says:

   Mình mới gắn mắc cài bên này giá cũng ổn bạn ạ, không cao.

  2. Li says:

   Bạn niềng lâu chưa?

 2. Mai Nguyễn says: Trả lời

  Công nghệ này còn có ưu điểm gì nữa không bạn?

  1. Phuong92 says:

   Có bạn ạ, bạn sẽ được quét răng bằng máy Itero, với cả công nghệ này giúp hạn chế sai sót trong quá trình niềng bạn ạ

 3. Thảo Linh says: Trả lời

  Mình niềng 3 tháng rồi, thấy mọi thứ ok lắm, nhân viên, các chị điều dưỡng và bsi đều nhiệt tình lắm.

  1. Thảo Linh says:

   Mình thấy phác đồ rõ ràng mà uce lắm. Mình khám 2 bên khác thì đều kêu nhổ răng còn bsi Thùy Anh thì bảo mình không cần nhổ mình thấy hợp lí hơn nên niềng bên này luôn.

  2. Thu says:

   Mình cũng đang tìm hiểu nhưng thấy nhiều bsi quá nên khó chọn

 4. Lan Anh says: Trả lời

  Mình muốn thăm khám để niềng răng, mình bị hô ấy

 5. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Mn thấy phần mềm này sao có ok không mn

  1. Thanh says:

   mình thấy oce nha, khám xong được xem kết quả sau niềng luôn. Cũng khá rõ, lên phác đồ khá dễ hiểu. Kết quả thì mình cần thêm thời gian để đánh giá thêm

Your email address will not be published. Required fields are marked *