Booking Smile ký kết hợp tác chiến lược với Nha khoa Quốc tế ViDental

Dịch vụ

Bài viết được kiểm duyệt bởi: Booking Smile

Theo dõi Booking Smile trên goole news

Nha khoa Quốc tế ViDental chính là đơn vị nha khoa đầu tiên mà Booking Smile chính thức ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của nền tảng. Theo đó, lễ ký kết hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 04/07/2023 trong không khí vui mừng và tình cảm thiện chí giữa hai bên, kỳ vọng về những bước phát triển mới thành công cho cả hai bên.

Booking Smile và Nha khoa ViDental ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực kết nối nha khoa 

Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 đầu tiên tại Việt Nam sử dụng bộ tiêu chí để xác thực – xếp hạng – đánh giá thương hiệu. Đối tác ký kết hợp tác chiến lược với Booking Smile là Nha khoa ViDental – Hệ thống nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC. Cả hai đơn vị sau quá trình gặp gỡ và thảo luận đã đi đến thống nhất tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu sự hợp tác quan trọng đầu tiên. 

Trong sự kiện ký kết hợp tác, về phía Booking Smile có sự tham gia của ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. Đại diện về phía Nha khoa Quốc tế ViDental là bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC. 

Cùng với đó là sự tham gia và chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo Booking Smile, Nha khoa ViDental và đội ngũ y bác sĩ của nha khoa.

Đại diện Booking Smile (bên phải) và đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) trong lễ ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Booking Smile (bên phải) và đại diện Nha khoa ViDental (bên trái) trong lễ ký kết hợp tác chiến lược

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên đã bày tỏ sự vui mừng khi đã đi đến được những thống nhất chung, cam kết hợp tác thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. Bên cạnh đó, đại diện Booking Smile và đại diện Nha khoa ViDental cũng đã có những chia sẻ chân thành, nói lên những tâm tư tình cảm về sự kiện ngày hôm nay và những kỳ vọng về chặng đường hợp tác sắp tới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược khẳng định và đánh dấu sự phát triển mới cho 2 đơn vị

Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa mới, ra mắt thị trường trong thời gian gần đây với định hướng phát triển trở thành nền tảng uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, Nha khoa ViDental được biết đến là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến. 

Vì vậy, sự hợp tác giữa Booking Smile và Nha khoa ViDental trong lĩnh vực kết nối nha khoa chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới và mang đến lợi ích song phương cho tất cả các bên. Đồng thời, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị cũng là tư liệu truyền thông quý giá, giúp hình ảnh hai thương hiệu ngày càng được biết đến rộng rãi hơn với sự uy tín và chuyên nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược khẳng định và đánh dấu sự phát triển mới cho 2 đơn vị
Lễ ký kết hợp tác chiến lược khẳng định và đánh dấu sự phát triển mới cho 2 đơn vị

Chia sẻ về Booking Smile, ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ: 

“Booking Smile là nền tảng kết nối nha khoa 4.0 ứng ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, ChatGPT và các công nghệ số hóa khác để tạo ra những kết nối và giao tiếp thông minh giữa người dùng với chuyên gia, phòng khám, sản phẩm nha khoa uy tín nhất hiện nay. 

Đây cũng chính là sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn hiện thực hóa trong tương lai. Và Nha khoa Quốc tế ViDental là một trong những đối tác đầu tiên mà chúng tôi mong muốn được hợp tác và cùng nhau phát triển. Tôi hy vọng rằng, sự hợp tác thiện chí ngày hôm nay sẽ là nền tảng để cả hai đơn vị tạo nên những thành công mới, những bước phát triển mới mang tính đột phá trong lĩnh vực kết nối nha khoa”

Ông Đặng Thanh Sơn - Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên
Ông Đặng Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile chia sẻ về sự hợp tác giữa 2 bên

Đáp lại những chia sẻ chân tình của ông Đặng Thanh Sơn, bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental cũng có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ ký kết:

“Nha khoa ViDental rất vui và vinh hạnh khi trở thành một trong những đơn vị đối tác chiến lược đầu tiên của Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác thiện chí và toàn diện giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội phát triển mới trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Booking Smile trên hành trình mang đến những thông tin, kiến thức nha khoa hữu ích và sẵn sàng hỗ trợ, kết nối tới người dùng mọi lúc mọi nơi. Tất cả vì mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng người Việt với nụ cười khỏe mạnh, tự tin và rạng rỡ”. 

Bà Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile
Bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Điều hành Nha khoa ViDental chia sẻ về sự hợp tác cùng Booking Smile

Booking Smile cam kết mang đến chất lượng dịch vụ số 1 và trải nghiệm hài lòng nhất 

Với định vị trở thành nền tảng kết nối nha khoa 4.0 đầu tiên tại Việt Nam sử dụng bộ tiêu chí để xác thực – xếp hạng – đánh giá thương hiệu, Booking Smile cam kết mang đến người dùng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Bởi Booking Smile hiểu rằng, việc đem đến cho người dùng những giá trị thiết thực và bền vững sẽ là yếu tố tạo sự khác biệt của một thương hiệu.

Cũng xuất phát từ quan điểm này, Booking Smile đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa ViDental – đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay để thực hiện ký kết hợp tác chiến lược. Với sự ký kết này, Booking Smile cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Nha khoa ViDental tiếp cận gần hơn, chuyên nghiệp hơn tới khách hàng. 

Cùng với đó, Booking Smile cũng mong muốn sẽ cùng Nha khoa ViDental mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất. Theo đó, với Booking Smile, đó là trải nghiệm kết nối với bác sĩ, phòng khám và các sản phẩm nha khoa uy tín. Với nha khoa ViDental đó là trải nghiệm dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp và chuẩn Quốc tế. 

Có thể nói rằng, sự thành công của buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Nền tảng kết nối nha khoa Booking Smile và Nha khoa Quốc Tế ViDental chắc chắn sẽ mở ra một hành trình phát triển mới, toàn diện, chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Góp phần vào sự phát triển chung của cả hai đơn vị cũng như của ngành nha khoa tại Việt Nam trong tương lai.

Thông tin liên hệ Booking Smile: 

  • Website: Bookingsmile.vn
  • Hotline: 0375633622
  • Email: info@bookingsmile.vn
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *