Phòng Khám Răng Hàm Mặt Dân An

Số 55, Phố Nguyễn Khuyến, Phường Âu Cơ, Thị Xã Phú Thọ, Ph.Âu Cơ, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Khám phá Phòng Khám Răng Hàm Mặt Dân An tại Phú Thọ, nơi cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và môi trường thân thiện. Chuyên gia nha khoa hàng đầu, cam kết mang lại nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng tốt nhất.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
  • Số 55, Phố Nguyễn Khuyến, Phường Âu Cơ, Thị Xã Phú Thọ, Ph.Âu Cơ, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Dân An, tọa lạc tại số 55 Phố Nguyễn Khuyến, Phường Âu Cơ, Thị Xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại địa phương. Với sứ mệnh mang lại nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi người dân, phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trang thiết bị y tế.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Dân An được trang bị những thiết bị nha khoa tiên tiến nhất, trong một không gian được thiết kế thoáng đãng và thân thiện, nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân khi điều trị. Mỗi phòng điều trị đều được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao nhất.

Bác sĩ nha khoa tại phòng khám đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó mang đến những dịch vụ chất lượng, nổi bật như:

  • Thăm khám tổng quát răng miệng
  • Vệ sinh răng miệng chuyên sâu
  • Điều trị tủy
  • Hàn/trám răng sâu
  • Làm răng sứ

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành nha khoa, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Tại phòng khám cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao