Phòng Khám Răng Hàm Mặt BS Vinh

Số nhà 33, đường Triều Hội, tiểu khu Bình Long, Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam, Vietnam

0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Phòng khám Răng Hàm Mặt BS Vinh mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm. Các dịch vụ nổi bật từ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng tổng quát và thực hiện nha khoa thẩm mỹ đều được đảm bảo quy trình an toàn, hiệu quả.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • Số nhà 33, đường Triều Hội, tiểu khu Bình Long, Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt BS Vinh tự hào mang đến dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Hà Nam. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống qua việc cải thiện nụ cười và sức khỏe răng miệng, phòng khám cam kết cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, đi kèm với trang thiết bị hiện đại và công nghệ an toàn hàng đầu.

Phong khám BS Vinh được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn từ Bộ Y tế. Từ các máy móc chẩn đoán đến trang thiết bị phục hình răng sứ thẩm mỹ, nha khoa đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ nha khoa tại Phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt BS Vinh có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Với những điều kiện về chất lượng đội ngũ bác sĩ nha khoa và hệ thống cơ sở vật chất, Phòng khám BS Vinh cam kết mang đến những phương pháp điều trị hiệu quả, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất trong từng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao