Phòng Khám Nha Khoa Như Ngọc

21 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 18:00

Chủ nhật

08:00 - 20:00

Phòng khám nha khoa Như Ngọc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ chu đáp nhiệt tình. Nha khoa Như Ngọc luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các chính sách đơn vị cung cấp đều hướng đến lợi ích chung của toàn bộ khách hàng. 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 21 P. Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phòng khám nha khoa Như Ngọc là địa chỉ thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng uy tín tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phục nha thẩm mỹ nhanh chóng, cam kết chất lượng và hiệu quả lâu dài. 

Phòng khám nha khoa Như Ngọc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực nha khoa bao gồm: nha khoa tổng quát, nha khoa điều trị, phục hình thẩm mỹ,… Được biết, các bác sĩ đang công tác tại nha khoa Như Ngọc đều tốt nghiệp chuyên sâu ngành Răng Hàm Mặt.

Phòng khám nha khoa Như Ngọc
Phòng khám nha khoa Như Ngọc

Với sự tận tâm, cống hiến hết mình, các nha sĩ nhận được rất nhiều tình yêu thương từ khách hàng. Trong suốt nhiều năm hoạt động, các bác sĩ và đội ngũ nhân sự tại đây đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng. Nhờ đó, khách hàng có thể tự tin làm việc và mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa Như Ngọc cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những thiết bị như: Ghế máy nha khoa, kiểm soát lây nhiễm, đèn laser huỳnh quang,… đểu là “cánh tay” hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và ít rủi ro. 

Nha khoa Như Ngọc luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp các chính sách phù hợp theo ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng các chương trình khuyến mãi như: Niềng răng trả góp, thăm khám răng miễn phí,…

Dịch vụ & bảng giá

Chi phí dịch vụ: 162,000,000
Chi phí dịch vụ: 190,000,000

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao