Phòng Khám Nha Khoa Lực Trần

thôn Trung, Bình Lục, Hà Nam, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha khoa Lực Trần là địa chỉ uy tín cho nụ cười đẹp và khỏe mạnh tại Hà Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, không gian sạch sẽ và chăm sóc tận tình, phòng khám cam kết mang lại trải nghiệm nha khoa tốt nhất cho mỗi khách hàng.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • thôn Trung, Bình Lục, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Lực Trần là một địa chỉ phòng khám sức khỏe răng miệng uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn tại khu vực Hà Nam. Tại đây, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp như:

  • Thăm khám và điều trị tổng quát sức khỏe răng miệng.
  • Dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ.
  • Cấy ghép Implant nha khoa.
  • Tẩy trắng răng.
  • Vệ sinh răng miệng chuyên sâu.

Cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư khang trang, đầy đủ các thiết bị và máy móc tiên tiến giúp quá trình thực hiện dịch vụ nha khoa dễ dàng, thuận lợi và an toàn hơn. Không chỉ vậy, hệ thống vô trùng được chăm sóc và kiểm soát một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người đến với phòng khám. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị tại Phòng Khám Nha Khoa Lực Trần.

Ngoài những dịch vụ chất lượng, sự thân thiện, nhẹ nhàng và tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng là một điểm cộng lớn. Họ luôn tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho bệnh nhân, giúp họ vượt qua mọi lo lắng và nỗi sợ hãi trong quá trình điều trị.

Chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất tại đây đều được khách hàng đánh giá cao và hài lòng. Phòng Khám Nha Khoa Lực Trần là điểm đến đáng tin cậy cho mọi người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và hàm răng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao