Phòng Khám Nha Khoa Vũ Nam

Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha khoa Vũ Nam tự hào là trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, nơi sứ mệnh là mang lại nụ cười rạng rỡ và đảm bảo sức khỏe răng miệng cho mọi người.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Ninh Bình
  • Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Thông tin chi tiết

Trong số những phòng khám Nha Khoa được đánh giá tốt nhất tại Ninh Bình, Nha Khoa Vũ Nam là một địa chỉ nổi bật. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất của Nha Khoa Vũ Nam cũng vô cùng hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác và hiệu quả. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào máy móc cùng công nghệ tiên tiến, nhằm mang tới cho bệnh nhân những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất.

Suốt quá trình hoạt động, Nha Khoa Vũ Nam luôn nằm trong top đầu những cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng tại Ninh Bình. Phòng khám được đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng và lựa chọn. Uy tín của Nha Khoa Vũ Nam được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Do đó, Nha Khoa Vũ Nam xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu để bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình và gia đình.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao