Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1

Số 1397 Đ. Hùng Vương, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Khám phá Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1 tại Phú Thọ, nơi uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, và dịch vụ điều trị răng miệng toàn diện mang lại trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái và hiệu quả.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
  • Số 1397 Đ. Hùng Vương, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1 với bề dày kinh nghiệm là một trong những phòng khám nha khoa trọng điểm tại Phú Thọ, Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1 tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được người dân trên địa bàn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh về răng miệng.

Đến với Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám và điều trị răng miệng toàn diện, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng đội ngũ y tá nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cùng không gian khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, yên tâm khi điều trị. Nhờ vậy, người bệnh chỉ cần an tâm điều trị, giữ vững tinh thần lạc quan và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, Phòng Khám Nha Khoa Vũ Minh 1 luôn nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từng bước xây dựng niềm tin và phát triển trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng, được nhiều người dân trong khu vực và toàn tỉnh, thành phố tin tưởng lựa chọn.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao