Phòng Khám Nha Khoa Việt Úc – Hà Nam

68 Lê Công Thanh, Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Nha Khoa Việt Úc Hà Nam tự hào là một điểm đến nổi bật với không gian hiện đại và sang trọng, sẵn sàng chăm sóc khách hàng một cách thoải mái và tiện nghi. Phương châm của phòng khám là "Tư vấn và điều trị tận tâm, chu đáo", luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • 68 Lê Công Thanh, Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Việt Úc Hà Nam có địa chỉ tại 426 Đường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam được đầu tư hiện đại, khang trang, mang đến không gian thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Phòng khám Việt Úc Hà Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Các bác sĩ liên tục cập nhật kiến thức và kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ điều trị chất lượng và hiệu quả.

Với điều kiện chuyên môn và chất lượng cơ sơ vật chất, Nha khoa Việt Úc cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa như: Điều trị các bệnh lý răng miệng phổ biến, phục hình răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, tẩy trắng răng,…

Nha Khoa Việt Úc Hà Nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Việt Úc Hà Nam luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Tư vấn và điều trị tận tâm, chu đáo”.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao