Phòng Khám Nha Khoa Việt Hàn

60 Quang Trung, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 18:30

Thứ ba

08:00 - 18:30

Thứ tư

08:00 - 18:30

Thứ năm

08:00 - 18:30

Thứ sáu

08:00 - 18:30

Thứ bảy

08:00 - 18:30

Chủ nhật

8:00 - 17:00

Nha khoa Việt Hàn với mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nha khoa hướng đến những giá trị và chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ để cải thiện trải nghiệm dịch vụ qua từng ngày. Nha khoa Việt Hàn tin rằng có thể giúp hàng ngàn nụ cười Việt khỏe mạnh và rạng ngời hơn nữa.

4.79
Tuyệt vời
  • 125 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Khánh Hòa
  • 60 Quang Trung, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Thông tin chi tiết

Được thành lập từ những năm 2017, định hướng phát triển ban đầu của Nha khoa Việt Hàn là trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ về răng miệng. Sau 3 năm hoạt động và phát triển, Việt Hàn đã hoàn toàn đổi mới từ diện mạo thương hiệu đến định hướng phát triển lâu dài với tầm nhìn trở thành nha khoa điều trị hàng đầu trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nha khoa Việt Hàn hướng đến là địa chỉ nha khoa hàng đầu miền Trung
Nha khoa Việt Hàn hướng đến là địa chỉ nha khoa hàng đầu miền Trung

Giúp khách hàng sở hữu một nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo là sứ mệnh mà Nha khoa Việt Hàn luôn theo đuổi bởi trung tâm hiểu rằng vai trò quan trọng của nụ cười. Với sứ mệnh đó, Việt Hàn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại miền Trung và Tây Nguyên. Để làm được điều này, đội ngũ Việt Hàn đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người và chất lượng cơ sở vật chất:

  • Đội ngũ bác sĩ: Toàn bộ bác sĩ nha khoa tại Việt Hàn cam kết 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế. Năng lực chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn nhưng đội ngũ bác sĩ vẫn thường xuyên tham gia tập huấn và đào tạo nhằm học hỏi và nắm bắt được các phương pháp điều trị hiện đại. Từ đó mang đến các giải pháp nha khoa tốt nhất tới từng khách hàng.
  • Cơ sở vật chất: Trung tâm Việt Hàn trang bị hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến đạt chuẩn theo quy định từ Bộ Y tế Việt Nam và tiêu chuẩn thế giới. Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu nha khoa từ thăm khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu.

Trung tâm Việt Hàn vẫn luôn lắng nghe đóng góp, ý kiến của khách hàng nhằm hoàn thiện mình qua từng ngày và mang lại những trải nghiệm chất lượng nhất.

Review từ người dùng

Anh Vũ

Dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng, nhân viên đón tiếp thân thiện nói…

Hà Nguyễn

Bác sĩ rất giỏi, nhân viên thì vô cùng nhiệt tình. Highly recommend mọi người…

Maria Susanna

Great dentist, everything was so convenient and easy from appointment booking, to treatment and after…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Anh Vũ
Đánh giá từ google

Dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng, nhân viên đón tiếp thân thiện nói được tiếng Anh, trang thiết bị mới và hiện đại Sẽ quay lại để khám răng định kỳ, cảm ơn

Hà Nguyễn
Đánh giá từ google

Bác sĩ rất giỏi, nhân viên thì vô cùng nhiệt tình. Highly recommend mọi người đến đây điều trị

Maria Susanna
Đánh giá từ google

Great dentist, everything was so convenient and easy from appointment booking, to treatment and after care checkup. Highly recommend for any tooth treatment you may required. They speak great English too which always helps.

Yến Nguyễn
Đánh giá từ google

Dịch vụ rất tốt nha. Nhân viên nhiệt tình và vui vẻ lắm luôn í. Bác sĩ khám rất cận thận, dặn dò chăm sóc bệnh nhân đúng kiểu nhẹ nhàng. Đến Việt Hàn khám răng mà cảm giác quen quen, gần gũi như tới nhà người thân vậy. Giới thiệu cho bạn bè đến đây khám ai cũng feedback tốt hết kaka

Xơ ri
Đánh giá từ google

cảm thấy hiện đại lắm luôn í. trong quá trình làm , bác sĩ hỏi thăm có đau có ê không , nhiệt tình dễ sợ luôn mình nằm ê cái đầu thì chị bác sĩ lấy gối kê cho êm nhà vệ sinh bao đã xịn sò hí hí

Anton Makasin
Đánh giá từ google

Thanks to this clinic, my son is not afraid of dentists. Friendly and professional specialists

bé bự
Đánh giá từ google

Lần đầu tiên đến nha khoa cũng như lần đầu tiên được trải nghiệm niềng trăng tại Nha Khoa Việt Hàn. Nhân viên nơi đây rất chu đáo và tận tình, từ lễ tân đến các anh chị phụ tá mọi người đều để tâm và quan tâm khách hàng. Trước khi ra về các anh chị còn tư vấn tận tình về vấn đề kiêng cử trong việc ăn uống. Một lần đến cũng muốn ghé thăm thêm nhiều lần khác nữa. Em xin chân thành cảm ơn Nha Khoa Việt Hàn ạ. 3

Anh Phạm
Đánh giá từ google

Dịch vụ ở đây rất tốt Nhân viên và bác sĩ rất vui vẻ ân cần Đã tẩy trắng răng tại đây và rất ưng ý Sẽ quay lại

quy tran
Đánh giá từ google

Du lịch Nha Trang. Có việc tình cờ cần đến nha khoa nên ghé vào NK Việt Hàn. Mọi thứ đều tốt từ bạn lễ tân đến bác sĩ. Cảm ơn những bạn hôm nay đã giúp mình. Cơ sở uy tín.

Ashton Reed
Đánh giá từ google

One of the best dental clinics, high quality for a low price, what can be better, they repaired my poor jaw completely, also Vy is very nice person, communicative and generous, I recommend this clinic for everyone who seeks for dental service, god bless vietnamese dental clinics

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao