Phòng Khám Nha Khoa Việt Anh

12 Triệu Nữ Vương - Hải Châu - Đà Nẵng

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:30 - 21:30

Thứ ba

08:30 - 21:30

Thứ tư

08:30 - 21:30

Thứ năm

08:30 - 21:30

Thứ sáu

08:30 - 21:30

Thứ bảy

08:30 - 21:30

Chủ nhật

08:30 - 21:30

Nha khoa Việt Anh tự hào mang đến các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi dịch vụ nha khoa.

5.00
Tuyệt vời
  • 1 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Đà Nẵng
  • 12 Triệu Nữ Vương - Hải Châu - Đà Nẵng
  • 161 Khúc Hạo - Sơn Trà - Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

Nha khoa Việt Anh với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt tự hào mang đến những dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe nha khoa toàn diện cho mọi nhà.

Sau hơn 10 năm hoạt động, phòng khám Việt Anh đã trở thành một trong những địa chỉ thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín tại Đà Nẵng với chất lượng được đánh giá cao từ cả chuyên gia và khách hàng. Trong đó, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đặc biệt được quan tâm đầu tư.

Phòng Khám Nha Khoa Việt Anh
Phòng Khám Nha Khoa Việt Anh

Tại trung tâm Việt Anh rất chú trọng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tay nghề vững và luôn tận tâm điều trị bệnh nhân. Các bác sĩ nha khoa tại trung tâm luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh chuẩn mực “lương y như từ mẫu”, giữ mối liên kết thân tình giữa bệnh nhân và trung tâm. Không chỉ vậy, phòng khám Việt Anh còn không ngừng học hỏi, tích lũy và cập nhật những kiến thức mới, kỹ thuật nha khoa tân tiến nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất trong quá trình điều trị.

Tiêu chí làm việc tại phòng khám Việt Anh luôn đặt trải nghiệm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng điều trị và sự hài lòng của khách chính là điều mà trung tâm luôn

Nha khoa Việt Anh hướng đến phát triển trở thành trung tâm chăm sóc răng miệng có môi trường điều trị an toàn, thân thiện và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Từ đó tạo sự cởi mở với khách hàng cũng như nâng cao những giá trị, trải nghiệm thăm khám và điều trị.

Review từ người dùng

Vũ Văn Quyền

Bác sỹ tận tâm , vui vẽ , luôn đặt công việc và khách hàng…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Vũ Văn Quyền
Đánh giá từ google

Bác sỹ tận tâm , vui vẽ , luôn đặt công việc và khách hàng lên hàng đầu , 10 sao

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao