Phòng Khám Nha Khoa Úc Châu

Số 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hanoi.

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:30 - 19:00

Thứ ba

08:30 - 19:00

Thứ tư

08:30 - 19:00

Thứ năm

08:30 - 19:00

Thứ sáu

08:30 - 19:00

Thứ bảy

08:30 - 19:00

Chủ nhật

08:30 - 18:00

Nha khoa Úc Châu nổi tiếng với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng.

Không chỉ được chú trọng về hệ thống thiết bị, Úc Châu cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng đội ngũ bác sĩ. Toàn bộ các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị nha khoa.

Với sự chỉnh chu về cả hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Úc Châu tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

4.00
Rất tốt
  • 3 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hanoi.

Thông tin chi tiết

Nha khoa Úc Châu có trụ sở hiện đại nằm tại vị trí thuận tiện ngay giữa thủ đô Hà Nội. Cơ sở thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng Úc Châu được xây dựng mới hoàn toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe liên quan đến dịch vụ y tế.

Trung tâm nha khoa Úc Châu chú trọng đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn theo các tiêu chí quốc tế. Đồng thời kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm để xây dựng quy trình khám chữa toàn diện và khép kín cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa Úc Châu
Phòng khám nha khoa Úc Châu

Tại đây quy tụ những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về lĩnh vực nha khoa trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ Úc Châu cũng có kinh nghiệm thực tế trong hàng ngàn ca điều trị phẫu thuật chỉnh nha, bao gồm rất nhiều trường hợp phức tạp cần kỹ thuật chuyên sâu. Nha khoa luôn tuân thủ phương châm điều trị chính xác và an toàn nhằm đảm bảo tốt nhất sức khỏe răng miệng người bệnh.

Không chỉ chú trọng về đội ngũ bác sĩ, trung tâm Úc Châu cũng rất quan tâm đến hệ thống trang thiết bị sử dụng trong điều trị. Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm được nhập mới trực tiếp từ nước ngoài. Không chỉ vậy, trung tâm cũng liên tục cập nhật và nâng cấp hệ thống nhằm nâng cao trải nghiệm cũng như hiệu quả điều trị.

Để mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm cho khách hàng, Nha khoa Úc Châu cũng đưa ra chính sách sau điều trị cùng chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn. Chính điều này cũng giúp cho phòng khám nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

Review từ người dùng

luli lu

Mình vừa điều trị sâu răng tại đây. Các bác sĩ và nhân viên rất…

Amy Truong

Just visited for the first time and can absolutely recommend. Easy to get an appointment.…

Minh Huong

Nha khoa Úc Châu và bs Quang đã để lại cho tôi cảm giác thất…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
luli lu
Đánh giá từ google

Mình vừa điều trị sâu răng tại đây. Các bác sĩ và nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình. Chi phí cũng rất hợp lí .

Amy Truong
Đánh giá từ google

Just visited for the first time and can absolutely recommend. Easy to get an appointment. No waiting. Equipment looked good. But the best thing was the service. Im always a bit scared of dentist visits but Dr Nhung spoke very good English and answered all my questions competently and patiently. The cleaning service was thorough and very reasonably priced. This time, no treatment needed, but based on today Id trust them in future if I needed anything done. Thanks Dr Nhung

Minh Huong
Đánh giá từ google

Nha khoa Úc Châu và bs Quang đã để lại cho tôi cảm giác thất vọng nhiều hơn. Cách đây 2,5n tôi có đau răng, sau khi đọc review, quyết định đến, được tư vấn nhổ ngay răng hàm, sau đó thì rất nhiều hệ luỵ tôi mất răng, ko được phòng khám chăm sóc và có kế hoạch tiếp theo để thay thế răng đã nhổ. Cũng vì đọc review mà tôi đến phòng khám này. Nhưng sau khi bị nhổ răng tôi đã ân hận vô cùng và kết quả là tôi đã phải mất rất nh tiền và thời gian để xử lý cho những sai lầm này. Hy vọng mọi người cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ khám này. Cảm ơn vì đã đọc

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao