Phòng Khám Nha Khoa Trịnh

Số 519B – 521 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:30 - 20:00

Thứ ba

07:30 - 20:00

Thứ tư

07:30 - 20:00

Thứ tư

07:30 - 20:00

Thứ năm

07:30 - 20:00

Thứ sáu

07:30 - 20:00

Thứ bảy

07:30 - 20:00

Chủ nhật

07:30 - 20:00

Nha khoa Trịnh là phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín tại Tây Hồ, Hà Nội. Phòng khám được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Nha khoa Trịnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chính sách đi kèm. 

3.50
  • 2 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 519B – 521 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa Trịnh là địa chỉ thăm khám, điều trị và chăm sóc răng uy tín tại khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội. Mặc dù không quảng cáo mạnh trên các phương tiện truyền thông tuy nhiên phòng khám vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, nha khoa Trịnh dần có được chỗ đứng nhất định trên thị trường nha khoa Việt Nam. 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều tiện ích đi kèm, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình thẩm mỹ khác nhau. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn giúp nha khoa Trịnh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Ngoài ra, các bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về chỉnh nha và Implant nhằm mang đến những giải pháp điều trị tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nha khoa Trịnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất
Nha khoa Trịnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, phòng khám thường xuyên cập nhật và nâng cấp các thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán diễn ra chính xác nhất. Đặc biệt, nha khoa luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định vô trùng, vô khuẩn từ Bộ Y tế, đảm bảo 100% sự an toàn cho người bệnh. 

Về chi phí, nha khoa Trịnh được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng tốt kèm theo mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập chung của người dân trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng các điều kiện cơ bản về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chi phí thì có thể tham khảo hoặc cân nhắc thương hiệu này. 

Review từ người dùng

diep vu

mình đến niềng răng tháng 22019 với hứa hẹn 2 năm. Nhưng đến tháng 62022,…

Xem Đoán

Rất tốt

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
diep vu
Đánh giá từ google

mình đến niềng răng tháng 22019 với hứa hẹn 2 năm. Nhưng đến tháng 62022, 3 năm hơn răng mình vẫn chưa ổn định. Nhiều lần khám bác sĩ định tháo niềng lần tới mình bảo răng bị thưa thì bác lại à ừ chưa tháo, 2,3 lần tái khám đều như vậy, xong ngày 72022mẹ sót ruột đến tận nơi hỏi, thì bác xem qua rồi bảo quá đẹp rồi tháo luôn của mình. Kết quả là mình từ răng vẩu bình thường thành răng thưa nhẹ cụ thể là răng cửa, khớp cắn không chạm nhau. Răng đỡ chứ không đẹp, mọi người ai cũng bảo tháo xong răng vẫn vậy. Mình không hiểu tại sao lại chọn đi niềng ở đây, 3 năm hơn thanh xuân nhai không được tử tế, ăn cũng không ăn được nhiều, đổi lại sự mệt mỏi, chỗ thưa thì lại đắp 1 lớp gì đó để không lộ. có lẽ do quá nhiều bệnh nhân, 1 tháng tới khám 1 lần, tiến trình chỉ đọc qua ghi chép, nên điều này mới xảy ra với mình. Lúc lấy hàm bác vẫn thân thiện, nhưng mình chẳng thể cười nổi, thật sự chán nản. Ước gì chưa từng đến đây.

Xem Đoán
Đánh giá từ google

Rất tốt

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao