Phòng Khám Nha Khoa Triệu Vân

Số 251 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Ninh Bình, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha Khoa Triệu Vân ở Ninh Bình là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với dịch vụ đa dạng từ khám nha khoa miễn phí, chỉnh nha, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, đến nha khoa trẻ em, phòng khám cam kết mang lại sự hài lòng tối đa. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc răng miệng không thể tốt hơn

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Ninh Bình
  • Số 251 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Ninh Bình, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Triệu Vân được biết đến là địa chỉ nha khoa của sự tận tâm và chất lượng tại Ninh Bình. Phòng khám mở cửa linh hoạt từ thứ 2 đến Chủ Nhật để phục vụ nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Nha Khoa Triệu Vân cung cấp một loạt dịch vụ chất lượng cao, từ khám và tư vấn nha khoa miễn phí, chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép implant, tẩy trắng răng, nhổ răng, trám răng, đến phục hình răng sứ và nha khoa trẻ em. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp và tay nghề cao, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng của Nha Khoa Triệu Vân luôn cảm thấy hài lòng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại, giá cả hợp lý và đặc biệt là sự uy tín và tận tâm trong mỗi quy trình điều trị.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao