Phòng Khám Nha Khoa Toàn Mỹ Dental

70 Trường Chinh, Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha Khoa Toàn Mỹ tọa lạc tại địa chỉ 70 Trường Chinh, Phủ Lý, Hà Nam là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Toàn Mỹ là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • 70 Trường Chinh, Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Toàn Mỹ là một phòng khám răng uy tín và chất lượng tại Hà Nam, Việt Nam, đặt tại địa chỉ 70 Trường Chinh, Lương Khánh Thiện, Phủ Lý. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phòng khám cam kết cung cấp các dịch vụ Nha Khoa chất lượng, từ các quy trình tiêu chuẩn đến các phương pháp điều trị hiện đại nhất.

Nha Khoa Toàn Mỹ không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ điều trị răng miệng mà còn đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Với trang thiết bị tiên tiến và quy trình làm việc chuyên nghiệp, phòng khám cam kết mang đến cho mọi bệnh nhân sự hài lòng và tin tưởng về sức khỏe răng miệng của họ.

Tận tâm, chu đáo và uy tín là những giá trị cốt lõi tạo nên danh tiếng của Nha Khoa Toàn Mỹ trong cộng đồng. Cho dù là các dịch vụ nha khoa tổng quát, phục hình, chỉnh nha hoặc trồng răng Implant, mỗi bệnh nhân đều được đón nhận và điều trị một cách tỉ mỉ, chu đáo nhất.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao