Phòng Khám Nha Khoa Thiên An

112 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:45 - 19:00

Thứ ba

07:45 - 19:00

Thứ tư

07:45 - 19:00

Thứ năm

07:45 - 19:00

Thứ sáu

07:45 - 19:00

Thứ bảy

07:45 - 19:00

Chủ nhật

07:45 - 19:00

Nha khoa Thiên An là đơn vị chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng uy tín tại Đà Nẵng. Phòng khám được đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. 

5.00
Tuyệt vời
  • 1 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Đà Nẵng
  • 112 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

Nha khoa Thiên An là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Phòng khám được biết đến với các dịch vụ nha khoa chất lượng bao gồm chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant và nha khoa tổng quát. Nha khoa Thiên An hoạt động với sứ mệnh mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp răng an toàn, hiệu quả, từ đó giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đồng hành cùng nha khoa là đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, tận lực. Họ là những chuyên gia đầu ngành, có tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao, từng có thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Quan trọng nhất, các bác sĩ là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho nha khoa Thiên An, góp phần đưa thương hiệu nha khoa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Nha khoa Thiên An - Trung tâm thẩm mỹ răng uy tín tại Đà Nẵng
Nha khoa Thiên An – Trung tâm thẩm mỹ răng uy tín tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, phòng khám cũng chú trọng đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng ngày một tăng cao. Hơn nữa, 100% bác sĩ tại nha khoa đều am hiểu về công nghệ số giúp tối ưu hóa quy trình điều trị và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thêm vào đó, phòng khám cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc hỗ trợ chi phí bằng chính sách thanh toán trả góp với lãi suất 0%. Nhờ đó mà các đối tượng học sinh, sinh viên, người gặp khó khăn về tài chính có thể thực hiện dịch vụ nha khoa mà không cần băn khoăn về giá. 

Review từ người dùng

Kim Chi

Nha khoa có tâm nhất Đà Nẵng, bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên nhiệt…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Kim Chi
Đánh giá từ google

Nha khoa có tâm nhất Đà Nẵng, bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao