Phòng Khám Nha Khoa Smile One

219 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 19:00

Thứ ba

08:00 - 19:00

Thứ tư

08:00 - 19:00

Thứ năm

08:00 - 19:00

Thứ sáu

08:00 - 19:00

Thứ bảy

08:00 - 19:00

Chủ nhật

08:00 - 17:30

Nha khoa Smile One là hệ thống nha khoa có tiếng tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải dài trên khắp các tỉnh thành. Phòng khám cung cấp đầu đủ các dịch vụ nha khoa bao gồm nha khoa chỉnh hình, thẩm mỹ, phục hình, tổng quát,... 

4.81
Tuyệt vời
  • 26 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 219 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 167 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh
  • 25 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Bắc Ninh
  • Số 1 – phố Dâu, Thuận Thành, Bắc Ninh
Đồng Nai
  • 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Thông tin chi tiết

Nha khoa Smile One là thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, phòng khám có 6 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành như Hà Nội (2 cơ sở), TPHCM (1 cơ sở), Bắc Ninh (1 cơ sở), Đồng Nai (1 cơ sở). Nha khoa Smile One cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hình cho đến nha khoa tổng quát. Về sứ mệnh phòng khám đặt chất lượng và hiệu quả làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Về giá trị cốt lõi, Smile One chú trọng đầu tư vào con người bao gồm các y bác sĩ, phụ tá, điều dưỡng và đội ngũ chăm sóc khách hàng. Được biết, tất cả các bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y Hà Nội.

Nha khoa Smile One là đơn vị chăm sóc răng miệng uy tín tại Việt Nam
Nha khoa Smile One là đơn vị chăm sóc răng miệng uy tín tại Việt Nam

Thêm vào đó, nha khoa còn thường xuyên ký kết và hợp tác chuyên môn với các bác sĩ nước ngoài nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong quá trình điều trị. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời gia tăng tính hiệu quả và ngăn ngừa rủi ro khi thực hiện. 

Ngoài ta, phòng khám cũng ưu tiên trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Smile One luôn giữ vững tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo tận tâm. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp và lên lộ trình điều trị dứt điểm, tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Chính vì những yếu tố này mà nha khoa Smile One đã trở thành một trong những thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013, nhận được Cúp vàng Asean 2015 và một số giải thưởng danh giá khác. 

 

Review từ người dùng

Sang Tao

dịch vụ rất tốt

Trung Nguyen

Nơi chăm sóc sắc đẹp và điều trị các bệnh lý về răng lợi. Chất…

Ly Lê

Em trước đây làm 2 răng sứ tại nha khoa. Em rất hài lòng về…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Sang Tao
Đánh giá từ google

dịch vụ rất tốt

Trung Nguyen
Đánh giá từ google

Nơi chăm sóc sắc đẹp và điều trị các bệnh lý về răng lợi. Chất lượng khám chữa bệnh tốt, bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản theo chứng chỉ nước ngoài. Dịch vụ trung bình, lễ tân không phục vụ nhiệt tình, thái độ không niềm nở. Chi phí chi phí cao so với mặt bằng chung, các thủ thuật chăm sóc sắc đẹp thường có chi phí tương đương 10 lần mức thu nhập bình quân vùng theo tháng. Một số diễn viên, ca sỹ đã tới đây làm đẹp và chăm sóc răng lợi.

Ly Lê
Đánh giá từ google

Em trước đây làm 2 răng sứ tại nha khoa. Em rất hài lòng về dịch vụ và bác sĩ tại nha khoa Smile One. Hôm nay em quay lại làm dịch vụ cấy 2 trụ implant. Em rất sợ nhưng được chị Trang trợ lý BS động viên rất nhiều. Love 3

Linh Chi
Đánh giá từ google

Mình từng niềng răng ở đây, bác sĩ ở đây rất nhiệt tình với cẩn thận lắm.

Hương Mai
Đánh giá từ google

Dịch vụ rất tốt

Đỗ Thị Ngọc Hải
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, các nha sĩ rất chu đáo và tận tình

Minh Ánh
Đánh giá từ google

Bác sỹ và các chị tư vấn tại nha khoa rất đáng iu ạ. Gần gũi, thân thiện. Mình và anh trai đều nhổ răng 8 và niềng răng ở đây. Trải nghiệm dịch vụ tốt. Mn nên thử nhé

TheAnh Trinh
Đánh giá từ google

Trải nghiệm tuyệt vời, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, sẽ quay lại trong tương lai

Trang Hoang
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ làm cần thận đó là những gì mình cảm nhận sau khi làm dịch vụ nhổ răng số 8 ở Smile One. Cảm ơn Smile One nhiều ạ.

mạnh lê
Đánh giá từ google

nha khoa có người tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ làm việc dễ mến

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao