Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 20:00

Chủ nhật

08:00 - 20:00

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với hệ thống phòng khám tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn là điểm đến của những trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Với sự đầu tư chỉnh chu từ yếu tố con người đến hệ thống cơ sở vật chất, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự tin mang đến những giá trị tốt nhất trong từng trải nghiệm điều trị.

4.77
Tuyệt vời
  • 114 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh
  • Số 7 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Số 90 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
  • Số 360- Trần Hưng Đạo (ngã 4 Loong Tòong) - TP Hạ Long
Bắc Ninh
  • Số 119 Đường Huyền Quang, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thành lập và phát triển từ một cơ sở phòng khám nhỏ tại Hải Dương vào năm 2005. Với sự phát triển vượt bậc trong suốt gần 20 năm qua, hệ thống nay đã mở rộng đến 8 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh và Bắc Ninh.

Nhiệm vụ hàng đầu được phòng khám Quốc tế Việt Pháp đưa ra không chỉ đơn thuần là điều trị mà còn phải mang đến cho mọi khách hàng hàm răng khỏe mạnh, đẹp rạng ngời. Từ đó, nha khoa luôn hướng đến chất lượng dịch vụ với trải nghiệm thoải mái và sự tận tâm được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp mang đến sự hài lòng trong mọi dịch vụ
Nha khoa Quốc tế Việt Pháp mang đến sự hài lòng trong mọi dịch vụ

Để làm tốt được sứ mệnh đã đặt ra, hệ thống không ngừng nâng cao và cải tiến, Việt Pháp đẩy mạnh việc cải tiến hệ thống cơ sở vật chất cùng chất lượng đội ngũ bác sĩ nha khoa. Những nỗ lực này giúp đảm bảo rằng các dịch vụ cung cấp tại đây luôn đạt đến độ hoàn hảo, khách hàng hài lòng. Mọi quy trình thăm khám và chăm sóc từ cơ bản đến chuyên sâu đều được thực hiện với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp không chỉ hướng đến việc cải thiện sức khỏe hàm răng, mà còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư một cách tỉ mỉ, đảm bảo mọi thủ tục diễn ra trong môi trường tiện nghi và an toàn. Từ đó mang đến cho mỗi khách hàng một trải nghiệm thú vị, như đang được chăm sóc bởi những người thân xung quanh.

Review từ người dùng

Chính Đại

Noice

giang nguyen

Trải nghiệm không tốt về thái độ của các bạn trực tại quầy hôm 278…

Hà Nguyễn Việt

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Tốt hơn bệnh viện quốc tế…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Chính Đại
Đánh giá từ google

Noice

giang nguyen
Đánh giá từ google

Trải nghiệm không tốt về thái độ của các bạn trực tại quầy hôm 278 Mình đi vào cuối tuần và không đặt lịch trước nên nghĩ cũng sẽ đông và sẽ phải đợi. Tuy nhiên cần đc nhân viên thông báo. Nhân viên nc rất qua loa và bảo ra ghế ngồi đợi 1 lát Trong lúc đó chỉ có mình và 1 chị đang ngồi đợi con đang điều trị trên tầng. Và sau đó mình ngồi đợi 1 tiếng, ra hỏi nhân viên đc bạn ấy bảo e SẼ CỐ SẮP XẾP 1 lát của bạn ấy mình đã đợi 1h rồi, nếu khách đông cũng phải báo khách là hôm nay đông nên chị có thể phải đợi lâu tầm bao lâu, ngày chủ nhật làm việc đến 17h30, bt điều trị tuỷ hết 1h30p mà lúc mình hỏi 16h vẫn đang bảo cố sắp xếp, ko trả lời còn phải đợi bao nhiêu khách hay khoảng bao lâu nữa Không bao giờ quay lại

Hà Nguyễn Việt
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Tốt hơn bệnh viện quốc tế về giá thành

Thuỳ Linh Nguyễn
Đánh giá từ google

Làm nha ở Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp là chuẩn nhất rồi. Dịch vụ an toàn, bác sĩ tận tình lắm. Nếu răng không đảm bảo bác sĩ còn từ chối nhận ca cơ không như nhiều bên khác nhận làm răng tuỳ tiện sợ lắm

Sim Trần
Đánh giá từ google

Nhà khoa đẹp xinh. Bsi nhiệt tình. Lễ Tân chu đáo

Tùng Vũ Xuân
Đánh giá từ google

Các bạn ở đây rất nhiệt tình, rất săn sóc với bệnh nhân

Ngọc Anh Phạm
Đánh giá từ google

Có trải nghiệm rất tốt

Hà phạm
Đánh giá từ google

dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình

Sea Sea
Đánh giá từ google

Nếu không đặt lịch trước thì đến chờ khá lâu vì cuối tuần đông khách, đi ngày thường cũng vẫn phải chờ khám tốt, lấy cao răng cẩn thận.

Ánh Lê Thị Ngọc
Đánh giá từ google

Nha khoa tận tình, tuy nhiên bệnh nhân đông, nên phải chờ hơi lâu 1 chút nhưng nhân viên rất chu đáo

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao