Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế

Số 52 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:30 - 18:30

Thứ ba

8:30 - 18:30

Thứ tư

8:30 - 18:30

Thứ năm

8:30 - 18:30

Thứ sáu

8:30 - 18:30

Thứ bảy

8:30 - 18:30

Chủ nhật

8:30 - 18:30

Nha khoa Quốc tế mang đến những giá trị tốt nhất, phục vụ khách hàng với tôn chỉ thượng tôn khách hàng tuyệt đối. Điều này giúp nha khoa luôn có định hướng đúng đắn và phát triển không ngừng.

5.00
Tuyệt vời
  • 5 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 52 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội
  • Phố Vồi, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
Hải Dương
  • 125 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương
Ninh Bình
  • 186 Vân Giang, P. Thanh Bình, TP. Ninh Bình
Bắc Ninh
  • 257 Nguyễn Gia Thiều,P. Tiền An,TP. Bắc Ninh
  • 137 Hàn Thuyên, TT. Thứa, Lương Tài, TP. Bắc Ninh
Hoà Bình
  • Số 437, Đ. Cù Chính Lan – Tổ 15, P. Phương Lâm – Tp. Hòa Bình

Thông tin chi tiết

Nha khoa Quốc tế được sáng lập với sứ mệnh “Tôn vinh – Nâng tầm sắc đẹp qua công việc kiến tạo nụ cười”. Không chỉ đơn thuần là việc chăm sóc hàm răng, với phòng khám Quốc Tế, hàm răng trở thành tác phẩm nghệ thuật để nâng niu. Vượt xa những tiêu chuẩn điều trị nha khoa thông thường, mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế mang trong mình tình cảm và sự tận tâm đối với khách hàng.

Trung tâm đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng từ lấy cao răng, tẩy trắng răng, nhổ răng cho đến các dịch vụ phức tạp như làm răng sứ, niềng răng, trồng Implant. Tất cả dịch vụ đều có sự đồng hành và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có bằng cấp chứng chỉ từ các ngôi trường danh giá. Không chỉ vậy, quy trình chuẩn quốc tế và sự hỗ trợ của công nghệ mới nhất trên thế giới giúp nâng cao trải nghiệm và hiệu quả trong từng phương pháp điều trị.

Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế

Tôn chỉ của trung tâm là thượng tôn khách hàng tuyệt đối, do đó trung tâm luôn hướng đến sự tin tưởng và hài lòng nhất trong từng dịch vụ nha khoa. Điều này cũng giúp trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và khách hàng khó tính nhất. 

Với môi trường thu hút chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không gian tại Nha Khoa Quốc Tế không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại cảm giác thoải mái như tại nhà cho mỗi khách hàng. Hệ thống cam kết rằng khách hàng có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng điều trị và không gian hiện đại để chăm sóc nụ cười trọn đời.

Review từ người dùng

Đặng Nhung

Dịch vụ tốt , bác sỹ chuyên môn giỏi , chi phí hợp lý và…

T Ng

Mình đã làm răng sứ ở đây được 2 năm rồi. Chất lượng rất tốt.…

Tung Nguyen Dang

Dịch vụ tốt. Bác sĩ tận tình. Chi phí phải chăng 5 star

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Đặng Nhung
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt , bác sỹ chuyên môn giỏi , chi phí hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

T Ng
Đánh giá từ google

Mình đã làm răng sứ ở đây được 2 năm rồi. Chất lượng rất tốt. Bác sĩ quan tâm chăm sóc bệnh nhân rất nhiệt tình.

Tung Nguyen Dang
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt. Bác sĩ tận tình. Chi phí phải chăng 5 star

Trung Hiếu Nguyễn
Đánh giá từ google

Trong rất nhiều phòng khám nha khoa xung quanh khu vực Sơn Tây, Phúc Thọ, Ba Vì,... thì mình đã lựa chọn Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Sơn Tây tại địa chỉ số 52 Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Thị Xã Sơn Tây là địa chỉ để nhổ răng khôn. Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Sơn Tây nằm trên trục đường lớn của thị xã, địa chỉ rất dễ tìm, chỗ để xe rộng rãi. Dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn nhiệt tình, chu đáo. Các bác sĩ lắng nghe và tận tâm tư vấn cho mình những phương hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình. Phòng khám luôn được giữ gìn sạch sẽ, vô cùng thoáng đãng và trang thiết bị y tế hiện đại. Điều này mang lại cho mình cảm giác yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây. Không chỉ vậy, thời gian chờ đợi tại phòng khám luôn được duy trì ở mức tối thiểu, cho nên mình không phải lo lắng về việc bị trễ hẹn hay chờ đợi. Giá thành cũng rất hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Các dịch vụ tại Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Niềng răng Chăm sóc nha khoa tổng thể Làm trắng răng Chỉnh nha Cấy ghép implant Phục hình răng thẩm mỹ Nhổ răng số 8 và xử lý răng sâuhỏng Sau khi nhổ răng số 8 hai lần tại Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Sơn Tây, mình cảm thấy rất hài lòng. Chế độ CSKH sau tiểu phẫu rất tốt, rất tận tâm. Recommend mọi người tới Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Sơn Tây để xử lý các vấn đề răng miệng, nha khoa hay thẩm mỹ.

Save Note9
Đánh giá từ google

Very good

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao