Phòng Khám Nha Khoa Phương Nam

Số 325 Đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 19:30

Thứ ba

08:00 - 19:30

Thứ tư

08:00 - 19:30

Thứ năm

08:00 - 19:30

Thứ sáu

08:00 - 19:30

Thứ bảy

08:00 - 19:30

Chủ nhật

08:00 - 19:30

Nha Khoa Phương Nam là một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng tại khu vực phía Bắc. Chú trọng đầu tư đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng cao giúp chăm sóc, phục hồi và làm đẹp nụ cười cho hàng ngàn khách hàng.

Hệ thống phòng khám Phương Nam mong muốn mang lại sự thoải mái tối đa trong quá trình điều trị và nụ cười rạng ngời khỏe mạnh trong từng dịch vụ nha khoa đến với khách hàng.

4.97
Tuyệt vời
  • 747 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • Số 325 Đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 36 Đường Hồ Tùng Mậu, thuộc địa phận Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phú Thọ
  • Số 526 Châu Phong, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
Hà Giang
  • Tổ 17, Thị Trấn Vị Xuyên, thuộc Huyện Vị Xuyên, Hà Giang.
Tuyên Quang
  • Số 346 Đường Tân Trào, thuộc thành phố Tuyên Quang.

Thông tin chi tiết

Hệ thống nha khoa Phương Nam được sáng lập từ những năm 2010 dưới sự điều hành và thăm khám trực tiếp của bác sĩ Thiều Văn Tha. Sau hơn 10 năm phát triển, hệ thống nha khoa đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng nổi tiếng tại khu vực miền Bắc. Hàng năm, hệ thống đón tiếp hàng trăm ngàn lượt khách hàng với các dịch vụ từ thăm khám sức khỏe tổng quát đến điều trị bệnh lý răng miệng chuyên sâu.

Nha khoa Phương Nam tự tin với các dịch vụ chất lượng hàng đầu
Nha khoa Phương Nam tự tin với các dịch vụ chất lượng hàng đầu

Ban đầu, nha khoa Phương Nam hoạt động với 2 cơ sở tại thủ đô Hà Nội. Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay hệ thống đã mở rộng và thành lập thêm 5 cơ sở tại các tỉnh thành phố: Tuyên Quang, Phú Thọ và Hà Giang.

Hệ thống phòng khám Phương Nam luôn được định hướng phát triển các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn Châu Âu với trải nghiệm thăm khám tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, Phương Nam đã rất chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và hệ thống thiết bị hiện đại. Nha khoa tin rằng, đây những yếu tố then chốt để mang lại những giá trị và hiệu quả điều trị tốt nhất trong từng dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, phòng khám Nha khoa Phương Nam luôn cố gắng hoàn thiện các chính sách dành riêng cho khách hàng. Mọi chính sách từ việc bảo hành, bảo mật thông tin và hỗ trợ trả góp đều được rõ ràng, minh bạch. Từ đó Phương Nam cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Review từ người dùng

Tuan Vu

Nha khoa phương nam trang thiết bị hiện đại chuyên môn giỏi. Sẽ ủng hộ…

Hằng Cao

Lần đầu tiên em đi nhổ răng ở nha khoa Phương Nam e thấy dịch…

NGUYEN VAN PHUONG

Tôi đã sử dụng dịch vụ điều trị viêm lợi tại Nha khoa Phương Nam…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Tuan Vu
Đánh giá từ google

Nha khoa phương nam trang thiết bị hiện đại chuyên môn giỏi. Sẽ ủng hộ phòng khám dài

Hằng Cao
Đánh giá từ google

Lần đầu tiên em đi nhổ răng ở nha khoa Phương Nam e thấy dịch vụ bên này rất tốt Em nhổ 2 răng không có đau một chút nào

NGUYEN VAN PHUONG
Đánh giá từ google

Tôi đã sử dụng dịch vụ điều trị viêm lợi tại Nha khoa Phương Nam và tôi rất hài lòng với sự chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp của bác sĩ. Tình trạng lợi của tôi đã được cải thiện rõ rệt và tôi không còn phải chịu đau đớn và khó chịu như trước đây.

thanhnhan doan
Đánh giá từ google

Đây là một trong những nha khoa mình cảm thấy tin tưởng, mọi người rất thiện nhiệt tình, làm răng không đau nha mọi người

sasu phuong
Đánh giá từ google

Mình thấy dịch vụ ở đây tốt . từ bác sĩ đến nhân viên ai cũng rất nhiệt tình . mình sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến đây để chăm sóc răng miệng

mai ngọc nguyễn
Đánh giá từ google

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Phương Nam rất tận tâm và chuyên nghiệp. Dịch vụ và cơ sở vật chất rất tốt

Long
Đánh giá từ google

Mình đang chỉnh nha ở đây , pk cạnh đường tàu tiện đi lại , khang tranh sạch sẽ

Hong Phan
Đánh giá từ google

Bs có chuyên môn tay nghề cao mình chỉnh nha tại nha khoa hài lòng và ưng ý lắ ạ. Cùng chờ đón kết quả có hàm răng đẹp thôi nào.

Trang Trang
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốtthiết bị hiện đạiđội ngũ nhân viên thân thiện

Uyen Ngoc
Đánh giá từ google

Trong suốt quá trình điều trị răng ở Nha Khoa PN e được mọi người tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo, bác sĩ làm việc chuyên nghiệp. Lần đầu e làm ở nha khoa nhưng e cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ ở đây.

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao