Phòng Khám Nha Khoa Ngân Phượng

59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:30 - 18:00

Thứ ba

07:30 - 18:00

Thứ tư

07:30 - 18:00

Thứ năm

07:30 - 18:00

Thứ sáu

07:30 - 18:00

Thứ bảy

07:30 - 18:00

Chủ nhật

07:30 - 18:00

Khi bạn quyết định đặt niềm tin vào Ngân Phượng, bạn không chỉ có cơ hội được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên môn Răng - Hàm - Mặt hàng đầu, mà còn trải nghiệm sự tận tâm và chu đáo trong từng quy trình thăm khám và tư vấn. Vì vậy, quy trình chăm sóc răng miệng của trung tâm không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

Đối với Ngân Phượng, mỗi khách hàng như một người bạn đồng hành trên con đường phát triển lâu dài. Đồng thời cũng là động lực giúp nha khoa nỗ lực hoàn thiện qua từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4.36
Rất tốt
  • 14 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh
  • 67 Huỳnh Văn Bánh, P17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Ngân Phượng được thành lập vào năm 2007. Trải qua 15 năm phát triển, nha khoa vẫn luôn không ngừng tiến về phía trước. Mỗi bước đi trong hành trình này đã chứng minh sự uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho trung tâm nha khoa. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nha khoa chính là sức khỏe và sự an toàn, thẩm mỹ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên.

Phòng khám nha khoa Ngân Phượng
Phòng khám nha khoa Ngân Phượng

Trung tâm Ngân Phượng hướng đến lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Điều này được thể hiện trong mọi khía cạnh dịch vụ mà nha khoa cung cấp đến khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có sự tận tâm với nghề. Không ngừng học hỏi, phát triển chuyên môn và tay nghề, đội ngũ bác sĩ tại Ngân Phượng tự tin thực hiện những quy trình điều trị phức tạp, đảm bảo mọi khách hàng đều được chăm sóc toàn diện.

Với hơn 15 năm hoạt động, Ngân Phượng đã khẳng định được thương hiệu và danh tiếng của mình trong lĩnh vực nha khoa. Những thành công có được chính là xuất phát từ sự nỗ lực không ngừng. Bên cạnh đó, sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh cũng là nguồn động viên quý báu, thúc đẩy nha khoa Ngân Phượng không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày.

Trung tâm Ngân Phượng tin rằng khách hàng không chỉ là người sử dụng dịch vụ mà còn là người bạn đồng hành. Chính vì vậy, mọi quy trình chăm sóc tại Ngân Phượng đều mong muốn mang đến sự hiệu quả và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Review từ người dùng

Quỳnh Như

Tuyệt vời

Thoa Đặng

Dịch vụ hoàn hảo

Trương Anh Tuấn

Mình có nhổ cái răng khôn tại đây.mà bác sĩ nhổ kiểu gì mà để…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Quỳnh Như
Đánh giá từ google

Tuyệt vời

Thoa Đặng
Đánh giá từ google

Dịch vụ hoàn hảo

Trương Anh Tuấn
Đánh giá từ google

Mình có nhổ cái răng khôn tại đây.mà bác sĩ nhổ kiểu gì mà để sót 13 cái răng ở trong.đến hôm mình đau đi chụp xquang mới biết.xong đến hôm đi qua bên bên ngân phượng này để gắp ra.đến khi gắp ra rồi 1 câu xin lỗi hay bồi thường gì cũng không có cũng không 1 lời hỏi thăm.nói chung nha khoa ngân phượng này quá tệ.chỉ biết moi tiền khách hàng thôi.

Tú Trương
Đánh giá từ google

Mình đã đến đây và rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của nha khoa. Mình hôm ấy đến khám quên không mang tiền bên nha khoa còn tạo điều kiện không lấy tiền mình cảm thấy rất ngại và nhất định sẽ ghé lại vào lần gần nhất.

Miru Hoa gạo
Đánh giá từ google

Răng sứ rất đẹp

Hiền Ngô
Đánh giá từ google

Ai có ý định cần 1 pk tư để khám răng, mình khuyên nên đến đây. bác sĩ tận tâm lắm.

Xuân Dương
Đánh giá từ google

Mình đã làm răng ở đây, rất hài lòng về dịch vụ tại đây.

Thu Hiền (Emi Scm)
Đánh giá từ google

Nha khoa uy tín, bác sĩ Giang rất tận tâm. Tôi niềng răng đã 2 năm và rất hài lòng.

Đạt Đỗ Thành
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt, bác sĩ vui tính

Trang Phung
Đánh giá từ google

Bác sĩ Giang, bác sĩ Linh niềng răng siêu siêu thích, các chị chăm sóc chu đáo lắm. 2 năm ở đây không uổng phí y

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao