Phòng Khám Nha Khoa Nam Anh

185 Ngô Thị Thu Minh, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 20:00

Chủ nhật

08:00 - 17:00

Nha khoa Nam Anh là địa chỉ chăm sóc và thẩm mỹ răng chất lượng cao tại TPHCM. Phòng khám sở hữu đội ngu bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phục nha khác nhau. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hồ Chí Minh
  • 185 Ngô Thị Thu Minh, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Nha khoa Nam Anh là trung tâm thẩm mỹ răng có thương hiệu lớn tại TPHCM. Phòng khám hoạt động với sứ mệnh mang đến nụ cười cho hàng triệu người dân Việt Nam. Chính vì vậy, nha khoa Nam Anh luôn cố gắng nâng cấp và hoàn thiện mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng. 

Được biết, tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược TPHCM – một trong những ngôi trường đào tạo những bậc thầy y giỏi cho nước nhà. Thêm vào đó, các bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và đạt vô số thành tích đáng kể từ các Tổ chức Nha khoa quốc tế. Một số bác sĩ còn là thành viên chính thức của Hiệp Hội Bác sĩ Chỉnh nha Thế giới. 

Nha khoa Nam Anh - Trung tâm chăm sóc và thẩm mỹ răng uy tín tại TPHCM
Nha khoa Nam Anh – Trung tâm chăm sóc và thẩm mỹ răng uy tín tại TPHCM

Họ là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị răng miệng với mức độ khó khác nhau. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bác sĩ đã và đang đóng góp to lớn cho sự phát triển ngành nha khoa thẩm mỹ tại nước ta. 

Về cơ sở vật chất, phòng khám rất chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp tối ưu hóa quy trình điều trị và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Các loại máy móc là cánh tay hỗ trợ đắc lực của bác sĩ giúp việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nha khoa Nam Anh còn trang bị hệ thống vô trùng tân tiến, đảm bảo mọi dụng cụ chuyên khoa đều được khử trùng tuyệt đối trước và sau khi sử dụng cho khách hàng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao