Phòng Khám Nha Khoa Minh Sơn

Km 4, Chợ Cầu Gừng, Thanh Liêm, Hà Nam, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha khoa Minh Sơn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm , có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa quá trình tham khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Phòng khám Minh Sơn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, là điểm đến đáng tin cậy cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Hà Nam.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • Km 4, Chợ Cầu Gừng, Thanh Liêm, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nằm tại vị trí thuận lợi tại Chợ Cầu Gừng, Huyện Thanh Liêm, Hà Nam, Nha khoa Minh Sơn là điểm đến đáng tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân địa phương. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Minh Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Nha khoa Minh Sơn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, các bác sĩ tại đây luôn cập nhật những tiến bộ y học mới nhất, nhằm đem đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ tại Nha khoa Minh Sơn còn rất tận tâm và chu đáo. Họ luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Nha khoa Minh Sơn được đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, bao gồm máy chụp X-quang, máy cạo vôi, ghế nha nha khoa chỉnh nha, vật liệu nha khoa nhập khẩu… Tất cả các thiết bị đều được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ, đảm bảo an toàn và sạch sẽ tuyệt đối. Hệ thống máy móc tiên tiến giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý, lên phác đồ điều trị phù hợp và thực hiện các thủ thuật nha khoa an toàn, hiệu quả.

Nha khoa Minh Sơn cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ khám tổng quát răng miệng, đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, tẩy trắng răng, cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ… Các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đảm bảo an toàn, chính xác và hiệu quả. Nha khoa Minh Sơn luôn ưu tiên sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, giúp khách hàng có được kết quả điều trị bền đẹp và hài lòng.

Với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Minh Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc răng miệng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao