Phòng Khám Nha Khoa Minh Hưng

229 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha Khoa Minh Hưng Hà Nam Dental mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất với sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặt mục tiêu nụ cười tự tin, hàm răng trắng sáng và chất lượng bền đẹp, nha khoa không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • 229 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Minh Hưng hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nha Khoa Minh Hưng Hà Nam Dental cam kết sẽ khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố quan trọng như:

  • Điều trị an toàn
  • Kết quả hoàn hảo
  • Tồn tại bền vững cùng thời gian

Nha Khoa Minh Hưng đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Phương châm hoạt động mà nha khoa theo đuổi suốt hơn 15 năm qua chính là mang đến nụ cười tự tin, hàm răng trắng sáng và chất lượng bền đẹp cho khách hàng.

Nha Khoa Minh Hưng không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn mà còn mong muốn khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực vô tận giúp nha khoa không ngừng nỗ lực hết mình trong hoạt động khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi người.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao