Phòng Khám Nha Khoa Lam Anh

329 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Tân 12, Quận 10, TP HCM

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 12:00

Nha khoa Lam Anh mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng với khẩu hiệu "Chuyên nghiệp – Thân thiện - Tận tình - Chu đáo".

Trung nhắm đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của người Việt với đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Sự chỉnh chu trong từng chi tiết là điều Nha khoa Lam Anh tự tin sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc răng miệng toàn diện nhất đến với khách hàng.

3.62
Rất tốt
  • 34 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hồ Chí Minh
  • 329 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Tân 12, Quận 10, TP HCM

Thông tin chi tiết

Nha khoa Lam Anh hay thường được biết đến với tên gọi Lam Anh Sài Gòn là một địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng tư nhân có tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi sáng lập đến nay, cơ sở đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu trong lĩnh vực, xây dựng thương hiệu và uy tín của mình.

Với chặng đường 15 năm hoạt động, phòng khám Lam Anh phát triển quy mô phòng khám với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, nha khoa Lam Anh còn tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng chuyên nghiệp. Toàn bộ cán bộ nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao và dày dặn trải nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nha khoa.

Nha khoa Lam Anh với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng
Nha khoa Lam Anh với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng

Phòng khám Lam Anh mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – Thân thiện – Tận tình – Chu đáo”. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng đến sử dụng các dịch vụ điều trị tại đây. Trung tâm luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ người bệnh. Không chỉ vậy, sự tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng giúp nha khoa Lam Anh nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ.

Hiện tại, cơ sở đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho các bác sĩ có khả năng chẩn đoán nhanh chóng tình trạng của bệnh nhân và mức độ phát triển của bệnh lý. Từ đó đưa ra các giải pháp điều trị tối ưu trong từng trường hợp.

Khi đến với Lam Anh Sài Gòn, nha khoa tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng ngời đầy tự tin. Điều quan trọng là phòng khám sẽ giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ điều trị chất lượng tốt nhất bằng tất cả tấm lòng và sự tâm huyết.

Review từ người dùng

Chế Linh

Cả nhà mìn làm ở đây rất nhiều lần , mình cũng đã làm tại…

Hồ Trung

Mình đã đặt lịch trước 11h hô nay khám. Khi tới thì lúc đầu thấy…

Phuong uyen Nguyen

Cạo vôi 400k mà cạo nhanh thần tốc, xong về nhà soi gương thấy còn…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Chế Linh
Đánh giá từ google

Cả nhà mìn làm ở đây rất nhiều lần , mình cũng đã làm tại đây 3 lần , bữa giờ đặt lịch 3 lần mà ko làm dc , nhân viên tư vấn ko coi trọng khách , nói nhắc mình mìn hay quên , 3 lần đều ko hề nhắc dù đã đặt lịch , quá tệ, hay làm bs tùng, quý nên mới đặt tới lần thứ 3, từ nay sẽ không bao giờ tới chỗ này thêm lần nào nữa ,

Hồ Trung
Đánh giá từ google

Mình đã đặt lịch trước 11h hô nay khám. Khi tới thì lúc đầu thấy phụ vụ ok. Nhưng càng về sau thì quá thất vọng. mình hẹn 11h nhưng gần 12 h vẫn chưa thấy ai đá động tới mình. Sau đó có bạn nhân viên tới hỏi tên và dẫn mình lên lầu 2 và vẫn tiếp tục đợi. Khá mất time cho tôi. Trong khi tôi đợi gần 1h rồi nhưng không thấy ai đá động tới hay nói với khách vui lòng đợi trong thời gian bao lâu nữa sẽ tới lượt tôi. Nhưng không có 1 lời nhắn nào.làm việc không có tineline thì bắt khách hàng đợi trong vô vọng ảnh hưởng đến time của khách. Trước khi vào tôi có lưu thông tin tên Hồ Văn Trung và số điện thoại. Vui lòng xóa thông tin của tôi khỏi hệ thống của phòng khám. Thanks.

Phuong uyen Nguyen
Đánh giá từ google

Cạo vôi 400k mà cạo nhanh thần tốc, xong về nhà soi gương thấy còn y nguyên. Lần trước thì cũng tới nói muốn cạo nhưng bs bảo sạch, chưa cần, trong khi 1,5 năm rồi mình chưa cạo đó. Thế mà vẫn tin tưởng, lần này quay lại làm xong muốn khóc luôn. Ko lẽ định nghĩa của bs về vôi răng khác của mình Mình thấy bẩn mà bs thấy sạch hả haha. Hay là trong TpHCM chỗ nào cũng làm vậy Mình làm ở Huế nhiều lần, lần nào cũng rất lâu và kỹ, mà điều dưỡng làm thôi, về sáng bóng. Ở đây bác sĩ làm, cứ tưởng bs làm thì ngon hơn như nào, ai dè... Tiếc tiền còn rước bực vào thân. Lấy tiền 400k sao dễ vậy trời. Thật ra mình là nvyt, giờ mình hiểu rõ cách làm việc ở đây rồi. Xin cạch và cảnh tỉnh cho người đến sau ạ. Bình thường chả bóc phốt ai đâu. Qua 2 lần mới dám kết luận đó ạ.

Indy Cao
Đánh giá từ google

A convenient dental clinic. You should book before going to avoid waiting for a long time. The facility is good. The clinic accepts direct billing for AonCare. Remember to bring your ID and AonCare card before scheduling an appointment. The accurate address is 329 Cach Mang Thang 8, District 10, HCM.

gia bao nguyen ngo
Đánh giá từ google

Bao và ba

Toàn Toàn
Đánh giá từ google

Bác sĩ làm nhah và ẩu, giá mắc... Không hài lòng.

Vu Le
Đánh giá từ google

Excellent services Recommend Dr.Tùng

Diệu Nguyễn Hoàng
Đánh giá từ google

Phục vụ tốt, khách quen lại ngon hơn

GIA TỰ PHẠM
Đánh giá từ google

Ok

Ngọc Anh Đỗ
Đánh giá từ google

Chỗ này gọi điện mà không thấy bắt máy ta

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao