Phòng Khám Nha Khoa Hữu Nghị – Hà Nam

70 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Nha Khoa Hữu Nghị tại Phủ Lý là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng. Với dịch vụ đa dạng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phòng khám cam kết mang lại nụ cười rạng ngời và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho quý bệnh nhân.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • 70 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Hữu Nghị, vị trí tọa lạc tại số 70 đường Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, là điểm đến uy tín cho những ai quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng khám cam kết mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị với sự đầu tư chuyên nghiệp về chất lượng đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất, tự tin cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, bao gồm: Thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng, trám răng, niềng răng – chỉnh nha, tẩy trắng răng, trồng răng.

Toàn bộ dịch vụ được thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có bằng cấp chính quy, dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Nha khoa Hữu Nghị cam kết đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những người có kinh nghiệm và tài năng mà còn tận tâm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Nếu bạn đang sinh sống tại Phủ Lý và đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa đáng tin cậy, hãy đến với Nha Khoa Hữu Nghị để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng hàng đầu.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao