Phòng Khám Nha Khoa Hữu Nghị

89HG+964, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 20:00

Thứ ba

08:00 - 20:00

Thứ tư

08:00 - 20:00

Thứ năm

08:00 - 20:00

Thứ sáu

08:00 - 20:00

Thứ bảy

08:00 - 20:00

Chủ nhật

08:00 - 20:00

Nha Khoa Hữu Nghị - Trung tâm nha khoa hiện đại tại Việt Trì. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao. Từ thăm khám, chăm sóc sức khỏe, trám, tẩy trắng đến nhổ răng và chăm sóc implant, chúng tôi cam kết mang lại nụ cười khỏe đẹp và tự tin cho bạn.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
  • 89HG+964, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Hữu Nghị tự hào là một trung tâm nha khoa hiện đại, chuyên nghiệp tọa lạc tại địa chỉ 89HG964,P Nông Trang, Thành phố Việt Trì. Nha khoa cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của nha khoa Hữu Nghị đều giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Phòng khám sử dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp điều trị hiện đại để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc toàn diện và hiệu quả.

Các dịch vụ mà Nha Khoa Hữu Nghị cung cấp bao gồm:

  • Kiểm tra và làm sạch răng miệng: Để duy trì sức khỏe răng miệng tốt, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và làm sạch răng, loại bỏ mảng bám và chất bẩn.
  • Trám và niềng răng: Dịch vụ trám và niềng răng để khắc phục các vấn đề về răng như sứt, mẻ, hở kẽ.
  • Tẩy trắng răng: Dịch vụ tẩy trắng răng giúp loại bỏ các vết ố vàng, khôi phục vẻ trắng sáng tự nhiên cho hàm răng của bạn.
  • Nhổ răng: Đối với những trường hợp răng hỏng nặng hoặc các vấn đề nha khoa phức tạp, nha khoa Hữu Nghị có thể thực hiện quy trình nhổ răng an toàn và cẩn thận.
  • Chăm sóc răng sứ và răng implant: Dịch vụ chăm sóc răng sứ và răng implant giúp phục hồi và thay thế những chiếc răng đã mất.

Với cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Nha Khoa Hữu Nghị luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng cao trong một không gian thoải mái. Đội ngũ y tế tận tâm, chuyên nghiệp cùng với công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười khỏe đẹp và tự tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Trì, Nha Khoa Hữu Nghị là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao