Phòng Khám Nha Khoa Hồng Điệp

Số 531 Châu Phong, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Khám và chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Hồng Điệp ở Tân Dân, Việt Trì với đội ngũ y bác sĩ tài năng và thiết bị hiện đại. Bác sĩ Hồng Điệp và nhân viên tận tâm mang lại kết quả điều trị ưu việt, nhằm bảo vệ nụ cười của bạn.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
  • Số 531 Châu Phong, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha khoa Hồng Điệp là một điểm đến quen thuộc đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng tại khu vực Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.

Nha khoa Hồng Điệp luôn hiểu rằng đội ngũ y bác sĩ là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của mỗi ca điều trị. Chính vì vậy, toàn thể đội ngũ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Trong số đó, không thể không nhắc đến bác sĩ Hồng Điệp – một vị bác sĩ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm với hàng nghìn ca điều trị thành công. Với khả năng chẩn đoán chính xác và tay nghề cao, bác sĩ Hồng Điệp luôn mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, Nha khoa Hồng Điệp còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc tiên tiến cho phép bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả mọi vấn đề về răng miệng. Từ máy chụp X-quang kỹ thuật số đến máy siêu âm nha khoa, Nha khoa Hồng Điệp luôn đầu tư những công nghệ mới nhất để hỗ trợ các dịch vụ nha khoa chuyên sâu như:

  • Tẩy trắng răng
  • Phục hình răng sứ
  • Cạo vôi đánh bóng
  • Điều trị nha chu
  • Nhổ răng
  • Cấy ghép Implant

Nha khoa Hồng Điệp  luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mỗi khách hàng khi đến đây đều được đón tiếp tận tình, chu đáo. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn phương án điều trị phù hợp. Với phương châm “Tận tâm chăm sóc nụ cười”, Nha khoa Hồng Điệp mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao