Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ Việt Trì

Số 01 Ng. 430 Đ. Nguyễn Tất Thành, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

07:00 - 18:00

Thứ ba

07:00 - 18:00

Thứ tư

07:00 - 18:00

Thứ năm

07:00 - 18:00

Thứ sáu

07:00 - 18:00

Thứ bảy

07:00 - 18:00

Chủ nhật

07:00 - 18:00

Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ khám tổng quát đến thẩm mỹ, điều trị bệnh lý về nướu răng, trong không gian khám chữa thoải mái và với đội ngũ nhân viên tận tâm.

0
Chưa có đánh giá nào
 • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Điểm nổi bật
 • Chỗ đậu xe ô tô
  Chỗ đậu xe ô tô
 • Đặt lịch trực tuyến
  Đặt lịch trực tuyến
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
 • Số 01 Ng. 430 Đ. Nguyễn Tất Thành, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha khoa Hoàn Mỹ tọa lạc tại số 01 Tân Thuận, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, là một phòng khám nha khoa cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của quý khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tận tâm và kỹ thuật điều trị nha khoa tiên tiến. Phòng khám sử dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến, đảm bảo quá trình điều trị an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng, gồm:

 • Khám răng tổng quát và tầm soát ung thư răng miệng: Kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định các vấn đề và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
 • Tẩy trắng răng: Loại bỏ các vết ố vàng trên bề mặt răng, đem lại cho bạn nụ cười trắng sáng, rạng rỡ.
 • Trám răng, bọc răng sứ và làm cầu răng: Điều trị các trường hợp răng sứt mẻ, răng hỏng hoặc mất răng, sắp xếp lại vị trí các răng để hàm răng đều đẹp.
 • Nha khoa thẩm mỹ: Cung cấp các phương pháp nha khoa giúp cải thiện hình dáng và tính thẩm mỹ của hàm răng, như dán sứ veneer, bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant…
 • Điều trị các bệnh lý về nướu răng: Điều trị các tình trạng viêm nướu, chảy máu chân răng và các vấn đề về nướu khác, giúp duy trì sức khỏe nướu răng.

Ngoài ra, Nha khoa Hoàn Mỹ luôn chú trọng tạo ra không gian khám chữa thân thiện, thoải mái cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khám và điều trị.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Việt Trì, Nha khoa Hoàn Mỹ là một lựa chọn đáng tin cậy, nơi cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao