Phòng Khám Nha Khoa Đông Á Hà Nam

171 Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

7:00 - 21:00

Thứ ba

7:00 - 21:00

Thứ tư

7:00 - 21:00

Thứ năm

7:00 - 21:00

Thứ sáu

7:00 - 21:00

Thứ bảy

7:00 - 21:00

Chủ nhật

7:00 - 21:00

Nha khoa Đông Á tại TP. Phủ Lý là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và môi trường phòng khám đạt chuẩn, phòng khám cam kết đem lại sự hài lòng và nụ cười rạng ngời cho mỗi khách hàng.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nam
  • 171 Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Thông tin chi tiết

Nha khoa Đông Á – Hà Nam được biết đến là một cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín và chất lượng trong khu vực TP. Phủ Lý. Nha khoa Đông Á ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Nha khoa Đông Á đảm bảo đem lại trải nghiệm điều trị tối ưu cho mỗi khách hàng.

Các bác sĩ tại đây luôn cập nhật xu hướng nha khoa mới nhất, ứng dụng các phương pháp điều trị hiện đại bao gồm cấy ghép Implant, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha và nhiều dịch vụ nha khoa chuyên sâu khác. Nha sĩ tận tâm giải thích rõ ràng về tình trạng răng miệng, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp và luôn đặt sức khỏe, thẩm mỹ của bệnh nhân lên hàng đầu.

Nha khoa Đông Á chú trọng xây dựng môi trường phòng khám đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng sẽ được đón tiếp nồng nhiệt và tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo.

Đến với Nha khoa Đông Á, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện, mà còn có cơ hội sở hữu nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất. Nha khoa cam kết mang đến sự hài lòng vượt mong đợi, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao