Phòng Khám Nha Khoa Cường Lệ

Cẩm Khê, Phú Thọ, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Khám phá dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp tại Nha khoa Cường Lệ ở Cẩm Khê, Phú Thọ. Chúng tôi cung cấp làm răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Phú Thọ
  • Cẩm Khê, Phú Thọ, Vietnam

Thông tin chi tiết

Nha khoa Cường Lệ, địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Phòng khám tự tin cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Tại Nha khoa Cường Lệ, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nổi bật như:

  • Làm răng sứ
  • Niềng răng
  • Cấy ghép Implant
  • Tẩy trắng răng

Các bác sĩ tại nha khoa đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Họ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và luôn cập nhật những kiến thức, kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất.

Đồng thời, nha khoa cũng được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại nhất, tạo nên không gian điều trị thoải mái và an toàn cho quý khách. Mỗi phòng điều trị đều được trang bị công nghệ nha khoa tiên tiến để đảm bảo chất lượng điều trị tối ưu nhất.

Nha khoa Cường Lệ luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao