Phòng Khám Nha Khoa BS Đinh Văn Thuấn

Số 37B Trần Phú, Phú Thành, Ninh Bình, Vietnam

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 20:00

Thứ ba

8:00 - 20:00

Thứ tư

8:00 - 20:00

Thứ năm

8:00 - 20:00

Thứ sáu

8:00 - 20:00

Thứ bảy

8:00 - 20:00

Chủ nhật

8:00 - 20:00

Tại Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Đinh Văn Thuần, sức khỏe răng miệng của bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Với việc áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất theo chuẩn quốc tế, phòng khám tự tin mang đến dịch vụ nha khoa hàng đầu, đảm bảo sức khỏe răng miệng hiệu quả.

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Ninh Bình
  • Số 37B Trần Phú, Phú Thành, Ninh Bình, Vietnam

Thông tin chi tiết

Tại Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Đinh Văn Thuần, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trao gửi sức khỏe răng miệng của mình cho đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đội ngũ này đã trải qua nhiều năm tu nghiệp, tích lũy kiến thức chuyên sâu cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình thăm khám.

Không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn vững chắc, các bác sĩ tại phòng khám còn liên tục tiếp thu và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn quốc tế. Điều này giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, đem lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Mục tiêu của phòng khám là mang đến sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao