Phòng Khám Nha Khoa Bình Minh

01 HUỲNH THÚC KHÁNG, P ĐÔNG BA, TP HUẾ

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 12:00, 14:00 - 19:00

Thứ ba

08:00 - 12:00, 14:00 - 19:00

Thứ tư

08:00 - 12:00, 14:00 - 19:00

Thứ năm

08:00 - 12:00, 14:00 - 19:00

Thứ sáu

08:00 - 12:00, 14:00 - 19:00

Thứ bảy

08:00 - 12:00, 14:00 - 18:00

Chủ nhật

08:00 - 12:00, 14:00 - 18:00

Nha khoa Bình Minh được thành lập 2015 bởi bác sĩ Dương Đình Phong. Hiện tại, phòng khám đang được điều hành bởi bác sĩ Dương Đăng Bình An và bác sĩ Nguyễn Ngọc Tâm Đan. Nha khoa Bình An được đầu tư chỉnh chu về mặt cơ sở vật chất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

5.00
Tuyệt vời
  • 4 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Thừa Thiên Huế
  • 01 HUỲNH THÚC KHÁNG, P ĐÔNG BA, TP HUẾ

Thông tin chi tiết

Nha khoa Bình Minh là địa chỉ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng uy tín tại Huế. Phòng khám thành lập năm 2015 bởi cố bác sĩ Dương Đình Phong – Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Trung Ương Huế kiêm trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Huế. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nha khoa Bình Minh đã dần gây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường, đồng thời nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng. 

Phòng khám không chỉ là tâm huyết của bác sĩ Phong mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên tại đây, trong đó có thể kể đến: 

  • Bác sĩ Dương Đăng Bình An – Bác sĩ Chuyên khoa I Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế. 
  • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tâm Đan – Bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Huế.
Nha khoa Bình Minh - Địa chỉ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng uy tín tại Huế
Nha khoa Bình Minh – Địa chỉ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng uy tín tại Huế

Tất cả các bác sĩ đều là tấm gương sáng về tài năng, kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết, thái độ cầu tiến và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bình Minh cũng thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về thẩm mỹ răng để nâng cao kiến thức, từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Không dừng lại ở đó, phòng khám cũng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng ngày một tăng cao. Đặc biệt, nha khoa Bình Minh còn phát động phong trào sức khỏe răng miệng cộng đồng dành cho đối tượng trẻ em. Điều này không chỉ tạo nên uy tín cho thương hiệu mà còn góp phần nâng cao giá trị ngành nha khoa nước nhà. 

Review từ người dùng

Le Thi Doan Trang

Lần đầu đi trồng răng cấm mình có tâm lý khá lo lắng, vì trước…

Thảo Ngô

Bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình.

Diệp Khanh Đỗ

Nha khoa Bình Minh có các phương tiện và dụng cụ hiện đại, các anh…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Le Thi Doan Trang
Đánh giá từ google

Lần đầu đi trồng răng cấm mình có tâm lý khá lo lắng, vì trước đây đi làm răng ở nơi khác và bị hỏng răng, nhưng khi đến đây được đội ngũ các bác sĩ tư vấn cẩn thận, kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc của mình thì mình an tâm cám ơn bs Trí và bs An đã chịu khó giải đáp. Ngày làm thủ thuật trồng răng, đội ngũ bác sĩ linh động về thời gian phù hợp cho mình, ekip chuẩn bị dụng cụ bài bản, các trang thiết bị sạch sẽ. Lúc chuẩn bị tiểu phẩu lợi răng, bác sĩ An làm công tác tâm lý tốt để khách hàng không cảm thấy sợ, bình tĩnh để bs làm. Thao tác bs An và ekip nhanh nhẹn, phối hợp bài bản, quan tâm phản ứng của khách hàng, nên không hề cảm giác đau, đặc biệt khâu khử trùng rất tốt, nên sau khi trồng implant lần 1 về, mình vẫn đi lại thoải mái ko bị viêm sốt gì. Nói tóm lại, mình rất yên tâm khi làm ở đây.

Thảo Ngô
Đánh giá từ google

Bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình.

Diệp Khanh Đỗ
Đánh giá từ google

Nha khoa Bình Minh có các phương tiện và dụng cụ hiện đại, các anh chị bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm và tay nghề tốt cũng như rất nhiệt tình trong tư vấn và điều trị. Em cảm thấy rất thoải mái và hài lòng khi được khám và điều trị ở đây. Hi vọng phòng khám của mình sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Karl Dirix
Đánh giá từ google

I came in on a Sunday with an inflamed tooth root and pain. I was immediately taken excellent care of and although it was a difficult case, I left again with all problems solved and feeling much better. A few of their dentists and staff speak English, they have modern equipment and the treatment meets up to levels I know from Germany. Im happy that I went here and can strongly recommend

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao