Phòng Khám Nha Khoa An Tâm

939 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, HCM.

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:00 - 19:30

Thứ ba

08:00 - 19:30

Thứ tư

08:00 - 19:30

Thứ năm

08:00 - 19:30

Thứ sáu

08:00 - 19:30

Thứ bảy

08:00 - 19:30

Chủ nhật

08:00 - 16:00

Nha khoa An Tâm là cơ sở y tế đáng tin cậy cho các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tận tâm, trình độ cao cùng hệ thống thiết bị tân tiến, nha khoa cam kết mang đến trải nghiệm điều trị an toàn, hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh lý răng miệng tại Nha khoa An Tâm không chỉ khỏe mạnh mà nụ cười còn luôn tươi trẻ và rạng ngời.

5.00
Tuyệt vời
  • 1 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hồ Chí Minh
  • 939 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, HCM.

Thông tin chi tiết

Phòng khám Nha khoa An Tâm được biết đến là một trong những địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nha khoa được thiết kế với không gian tiện nghi, sang trọng, thoáng mát. Không chỉ vậy, điểm cộng cho sự chuyên nghiệp của phòng khám An Tâm còn được thể hiện qua tác phong phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Nha khoa An Tâm chú trọng chất lượng đội ngũ bac sĩ điều trị
Nha khoa An Tâm chú trọng chất lượng đội ngũ bac sĩ điều trị

Nha khoa An Tâm luôn tự hào là một cơ sở nha khoa hiện đại tại Gò Vấp với hệ thống công nghệ tân tiến, trang thiết bị được đồng bộ theo các tiêu chuẩn khắt khe từ Bộ Y tế và thế giới. Với sự chỉnh chu trong hệ thống máy móc, thiết bị, phòng khám tự tin phục vụ đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất, Ân Tâm cũng rất chú trọng chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiểu rằng yếu tố con người đóng một vai trò quan trọng đối với chất lượng trong từng dịch vụ, do đó nha khoa quy tụ các bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn để phục vụ người bệnh.

Hơn thế nữa, An Tâm cũng luôn đề cao các quy định vệ sinh vô trùng nghiêm ngặt. Nha khoa luôn giữ một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và tuân thủ quy trình vô trùng đạt chuẩn của Mỹ. Từ đó, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn trong từng ca điều trị cho bệnh nhân.

Quyết tâm trở thành một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại khu vực Gò Vấp mà còn mở rộng hơn nữa trên thị trường Việt Nam, Nha khoa An Tâm luôn lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng và không ngừng hoàn thiện chính mình.

Review từ người dùng

Bùi Hoa như

Mình có dẫn mẹ mình tới làm răng Bs và nhân viên rất thân thiệt…

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Bùi Hoa như
Đánh giá từ google

Mình có dẫn mẹ mình tới làm răng Bs và nhân viên rất thân thiệt nhiệt tình giá rất ok fom răng đều đẹp.cảm ơn đã hỗ trợ mình nhiều ạ

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao