Phòng Khám Nha Khoa An Mỹ

47 lô 6, Đền lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

08:30 - 20:00

Thứ ba

08:30 - 20:00

Thứ tư

08:30 - 20:00

Thứ năm

08:30 - 20:00

Thứ sáu

08:30 - 20:00

Thứ bảy

08:30 - 20:00

Chủ nhật

08:30 - 20:00

Nha khoa An Mỹ là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội. Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất. Ngoài ra, nha khoa An Mỹ cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng. 

0
Chưa có đánh giá nào
  • 0 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 47 lô 6, Đền lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Khu tái định cư - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa An Mỹ là cơ sở nha khoa chất lượng cao tại khu vực Hà Nội. Phòng khám có 1 chi nhánh ở quận Hai Bà Trưng và 1 chi nhánh tại Thanh Trì, thuận tiện cho giao thông đi lại. Nha khoa An Mỹ nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, không gian thoáng mát và nhiều tiện ích đi kèm. 

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ “lành nghề” với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng hiện đại. Với tài năng, sự tận tâm, nhiệt huyết, các bác sĩ tại nha khoa An Mỹ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị khác nhau, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực. 

Nha khoa An Mỹ - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội
Nha khoa An Mỹ – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, nha khoa cũng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng khám được thiết kế theo không gian mở tạo cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách hàng. Hơn nữa, nha khoa cũng trang bị phòng chụp X-quang riêng biệt, đảm bảo quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng và ít rủi ro hơn. Với những lợi thế kể trên, chắc chắn thương hiệu An Mỹ sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Review từ người dùng

5
4
3
2
1
Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao