Phòng Khám Nha Khoa Á Châu

95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ đường
0/9 tiêu chí đã hoàn thiện

Các tiêu chí đã hoàn thành. Xem tại đây

Giờ làm việc

Thứ hai

8:00 - 18:00

Thứ ba

8:00 - 18:00

Thứ tư

8:00 - 18:00

Thứ năm

8:00 - 18:00

Thứ sáu

8:00 - 18:00

Thứ bảy

8:00 - 18:00

Chủ nhật

( Nghỉ )

Phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu với tầm nhìn hướng đến vị trí số 1 về dịch vụ điều trị sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. Đây cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động và phát triển của trung tâm.

Để đạt được điều này, trung tâm Á Châu luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao trải nghiệm điều trị. Nha khoa Á Châu hy vọng có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho người bệnh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây.

4.14
Rất tốt
  • 104 đánh giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
  • 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chi tiết

Nha khoa Quốc tế Á Châu thành lập với sứ mệnh “Tân trang nụ cười – Thay đổi cuộc sống” cho khách hàng. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, đồng thời luôn hướng đến sự đổi mới trong ứng dụng các công nghệ tân tiến, hiện đại nhằm mang lại những giá trị, trải nghiệm khác biệt cho khách hàng tại Việt Nam.

Nha khoa Á Châu không chỉ mang đến cho khách hàng một hàm răng khỏe mạnh, đảm bảo chức năng vận động tốt và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Trung tâm còn hướng đến sức khỏe răng miệng toàn diện, lâu dài, kiến tạo nên những nụ cười rạng ngời, hạnh phúc và tự tin trọn vẹn.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Quốc tế Á Châu
Chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Quốc tế Á Châu

Trung tâm Quốc tế Á Châu luôn cố gắng hướng đến vị trí số 1 về “Niềm tin – Uy tín – Chất lượng” của khách hàng trong việc điều trị sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. 

Để mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho tất cả khách hàng, trung tâm Á Châu luôn đề cao tâm đức trong quá trình điều trị. Sự an toàn và hiệu quả điều trị được đặt lên hàng đầu. Từ đó, Á Châu xây dựng môi trường điều trị tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo cho người bệnh tại trung tâm.

Lấy khách hàng làm trung tâm là kim chỉ nam cho các hoạt động và phát triển của Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Trong đó, đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đến từng cán bộ nhân viên luôn chủ động và tận tâm trong quá trình chăm sóc khách hàng. Đồng thời trung tâm luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Á Châu.

Review từ người dùng

Nhan Than

niềng xong còn thưa kẽ răng nhưng bác sĩ bảo trám hoặc bọc sứ chứ…

phat duc

Hãy tránh xa bọn lang băm ở đây ra kẻo tiền mất tật mang. Tôi…

Mật Ong Rừng VN

cảm ơn nha khoa đã cho tôi nụ cười hoàn mỹ

5
4
3
2
1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Booking Smile chứ không phải của Booking Smile. Booking Smile chỉ kiểm tra đánh giá để đảm bảo theo tiêu chuẩn của chúng tôi
Nhan Than
Đánh giá từ google

niềng xong còn thưa kẽ răng nhưng bác sĩ bảo trám hoặc bọc sứ chứ không sửa.

phat duc
Đánh giá từ google

Hãy tránh xa bọn lang băm ở đây ra kẻo tiền mất tật mang. Tôi bị sâu răng hàm, khi đến khám họ bảo chi phí chữa hết 800.000đ. Tôi không biết, cũng vì một phần tin bác sĩ ở đây nên tôi không hỏi kỹ ai dè tôi đã tin nhầm lang băm. Đến khi họ làm toe toét răng tôi ra rồi mới nói bọc sứ thêm 12 triệu nữa Tôi nói sao lúc đầu bảo 800.000 Bác sĩ ở đây trả lời 800 là chi phí trị tuỷ răng thôi. Nhìn gương thì họ mài cả 1 phần răng đi nữa, tức là họ cố đẩy chuyện vào việc đã rồi. Lúc đó tôi rất bực vì từ đầu họ không hề nói gì đến chuyện bọc răng sứ, nhưng vì răng miệng tôi đã như vậy rồi nên đành chấp nhận. Ai dè làm răng sứ cũng không nên hồn, răng sứ bị cộm phải mài hết đi nên ăn nhai rất kém, chưa kể lắp không khít nên thức ăn hay dắt vào chân răng rất khó chịu. Chuyên môn quá kém. Nói ra thì bác sĩ ở đây tỏ thái độ ngay, bảo là bọc sứ thì nó phải cộm chứ rồi này nọ, tỏ thái độ khó chịu. Mang tiếng cũng có ăn học mà làm ăn kiểu lưu manh đầu đường xó chợ. Chuyện cách đây mấy năm rồi, giờ nhờ có Google tôi mới có cơ hội để chia sẻ với mọi người. Xin cảm ơn vì đã đọc chia sẻ này.

Mật Ong Rừng VN
Đánh giá từ google

cảm ơn nha khoa đã cho tôi nụ cười hoàn mỹ

bebin ptit
Đánh giá từ google

Tư vấn mà như mẹ thiên hạ . Khinh những người ít tiền thì phải . .

Luka Anthony
Đánh giá từ google

Great map

Nghĩa Trần
Đánh giá từ google

Nhổ răng uy tín, chất lượng cao

Khuong Manh
Đánh giá từ google

Mình vừa quay lại khám răng cho mình và con trai. Bác sĩ và nhân viên nhiệt tình,chu đáo,tan tâm.Xin cảm ơn phòng khám và các bác sĩ lúc 17h chiều 11122016.

NGUYEN SAM
Đánh giá từ google

Mình trám khe hở răng cửa. Nhân viên nữ quá tệ, vào hỏi tư vấn thì như không muốn tiếp. Bs trám thì nói chung chất lượng phục vụ tệ

Kỳ Hùng Phạm
Đánh giá từ google

Mình hơi bị có ác cảm với Nha khoa này rồi đó... Mình rất ít khi đưa ra nhận xét nhưng nay mình ức chế quá nên nhận xét nếu nhân viên hay nha sỹ có đọc có thắc mắc thì có thể alo cho mình nếu không đúng nhé.. nay 1306 Mình điện thoại 2 cuộc từ sáng để hỏi lấy cao răng mà không thấy nghe máy mình nghĩ bận nên không gọi nữa đến chiều 3h kém mình mở máy thấy cuộc gọi nhỡ mình liền điện lại ngay hỏi bác sỹ là con trai nhé nghe điện thoại.. mình hỏi chi phí làm như thế nào bác sỹ bảo 200k mình hỏi cạo luôn bên dưới chân răng không thì bác sỹ bảo chỉ cạo phần mặt thân răng.. xong tắt máy cái luôn.. mình gọi lại thì không bắt máy mà từ chối.. Đây gọi là ý thức kiểu gì đây. tư vấn chưa nhiệt tình đã đành nay làm vậy không tôn trọng khách hàng như mình chút nào cả. ức chế quá tối mình cho lên top fanpage luôn Và không bao giờ quan tâm đến dịch vụ gì ở Nha Khoa này nữa.. các bạn nên nhớ các bạn có được uy tín là từ khách hàng đấy tồn tại được cũng nhờ có khách ủng hộ kể cả những dịch vụ nhỏ nhất mà không làm được thì không bao giờ phát triển được đâu

Huy VLôc
Đánh giá từ google

Dịch vụ tốt

Đặt lịch

Đặt lịch ngay với BookingSmile và tận hưởng chất lượng dịch vụ đỉnh cao